บังเอิญหรืออาถรรพ์ หนุ่มขี่จยย.พุ่งชนวงเวียน3แยก ดับซ้ำที่เดียวกับแม่ 2เดือนก่อน เพิ่งขับเก๋งชน

บังเอิญหรืออาถรรพ์ หนุ่มขี่จยย.พุ่งชนวงเวียน3แยก ดับซ้ำที่เดียวกับแม่ 2เดือนก่อน เพิ่งขับเก๋งชน

วันที่ 17 ก.พ.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นวานนี้ เวลา 17.30 น. สภ.พานทอง พร้อมกู้ภัยสว่างอุทยานพานทอง เข้าตรวจสอบและช่วยเหลือ ผู้บาดเข็บ ขี่รถจยย.ฟีโน่ สีขาว ทะเบียนป้ายแดง 041040 สภ.พนัสนิคม พุ่งชนหอนาฬิกาวงเวียนสามแยกสัญญลักษณ์ หมู่ 5 ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี ก่อนไปเสียชีวิตที่รพ.พานทอง ทราบชื่อตอมาคือ นายสมศักดิ์ อายุ 53 ปี เบื้องต้นคาดว่าแสงอาทิตย์อาจแยงตา หรืออาจจะเป็นเพราะโรคประจำตัวลมชักกำเริบ

นายพนาวัล รื่นรมย์ อายุ 45 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯในพื้นที่ เผยว่า วงเวียนตรงนี้เคยมีอุบัติเหตุบ่อยแต่ก็ไม่ถึงชีวิตมีแค่เจ็บเล็กน้อยและสาหัส ซึ่งครั้งก่อนเมื่อวันที่ 7 ธ.ค.2563 นายสมศักดิ์ พามารดาไปมาหาหมอที่รพ.พานทอง แล้วเกิดวูบรถเก๋งพุ่งชนวงเวียนมาแล้ว 1 ครั้ง แต่ครั้งนั้นไม่เป็นอะไรเพราะเป็นรถเก๋ง แต่มารดานายสมศักดิ์บาดเจ็บเข้ารักษาตัวที่รพ.ก่อนจะเสียชีวิตภายหลัง

ดับซ้ำที่เดียวกับแม่

ส่วนสาเหตุก็ไม่มีใครทราบ ส่วนตัวเชื่อว่าแม่คงรักลูกคนนี้และเป็นห่วง จึงมาเอาลูกไปอยู่ด้วยตนก็มีความเชื่อทางนี้ 50/50 อยู่แล้วเพราะคนเดียวมาเกิดถึง 2 ครั้ง ซึ่งครั้งแรกแม่เสีย แล้วครั้งนี้ก็มาเป็นลูก เป็นความบังเอิญหรืออาถรรพ์ ที่มาเกิดเหตุที่เดียวกันถึง 2 ครั้งแล้วเสียชีวิตทั้งคู่ อย่างไรก็ดีตนขอฝากถึงผู้ใช้รถที่วิ่งมาทางวงเวียนให้ลดความเร็ว เพราะรถมาทุกทางจะมาอัดแน่นที่วงเวียน หากมาเร็วก็อาจจะเกิดเหตุได้และฝากถึงญาติที่มีผู้ป่วยชักเกร็งและป่วยทางประสาทไม่ควรให้มาขับรถเองเพราะอาจจะเกิดเหตุแบบนี้ได้