เจนนี่ แจงแล้ว ภาพคล้ายน้องสาว ลิลลี่ แนบชิดผู้ชาย

เจนนี่ แจงแล้ว ภาพคล้ายน้องสาว ลิลลี่ แนบชิดผู้ชาย

จากกรณีเพจดัง นำภาพหลุดสาวน้อยหน้าตาคล้าย ลิลลี่ น้องสาวของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นอนซบกับชายหนุ่มคนหนึ่ง ออกมาเผยแพร่ทางโลกโซเชียล จนทำให้กลายเป็นเรื่องวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ล่าสุดวันที่ 20 ก.พ. เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าว โดยระบุว่า ออกมาอธิบายเรื่องลิลลี่หน่อย

ซึ่งเจนนี่ขออนุญาตถามทุกคนว่าเพื่ออะไรคะ เพื่อให้คนที่เขารอเหยีย บเรา รอย้ำเรา ต่อให้เราอธิบายยังไงต่อให้มันจริงหรือไม่จริง คนที่เขาเกลีย ดเรา รอเหยีย บย่ำเรา เขาก็ไม่ฟังเราอยู่แล้ว

ถ้าทุกคนรักลิลลี่ เป็นห่วงลิลลี่ เป็นห่วงเจนนี่ เป็นห่วงครอบครัวเรา เราข้ามผ่านเรื่องดร าม่ าไปด้วยกันนะคะ เพราะฉะนั้นแล้วอยากให้ทุกคนโฟกัสกันที่ผลงานมากกว่า เราทุกคนรักน้อง พวกเรารักน้อง เจนนี่รักน้อง ทุกคนเป็นห่วง โอเค ทุกคนเห็นข่าวแล้วทุกคนจะต้องพยายามก้าวผ่านมันไปให้ได้ เพราะว่าเราต้องสร้างผลงานต่อ และลิลลี่ต้องเข้มแข็งและเดินต่อ

เจนนี่ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ทุกคนคะ เวลาคนในครอบครัวของเราทำผิด ไม่ว่าจะเป็นแม่ พ่อ น้อง พี่ น้า อา เราต้องทำยังไงคะ เราต้องเหยีย บเหรอคะ หรือว่าต่อให้ลิลลี่ไม่ทำผิดหรือลิลลี่ทำจริงๆ เจนนี่ถามหน่อย ถ้าสมมุติว่ามีคนมาว่าในครอบครัวคุณ คุณจะเลือกทำยังไงคะ คุณจะปกป้องไหม

อย่างไรก็ตาม ทางเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ยังไม่ได้บอกชัดเจนว่าภาพดังกล่าวใช่ ลิลลี่ น้องสาวหรือไม่ อยากให้โฟกัสที่ผลงานมากกว่า

ขอบคุณ มธุสอน,Noo ochin,เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น