โจร 2021 ปล้นร้านเสริมสวย ควงปืนถามเจ้าของ น้องมีแอพโอนไหม

โจร 2021 ปล้นร้านเสริมสวย ควงปืนถามเจ้าของ น้องมีแอพโอนไหม

วันที่ 21 ก.พ. พ.ต.อ.วิษณุรักษณ์ พรหมมศร์ ผกก.สภ.คูคต พร้อมด้วย พ.ต.ท.สัมพันธ์ ทิมเจริญ รองผกก.สส. พ.ต.ต.ภัทระ เหล่ามีผล สว.สส. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนคุมตัว นายสิทธา หรือ เปิ้ล ขะวงษ์ อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาจังหวัดธัญบุรี

ในข้อหาชิงทรัพย์ มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมด้วยของกลางรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้ไอ สีแดง ทะเบียน 8 กบ 1774 กทม. อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ 380 จำนวน 1 กระบอก กระสุนปืน 10 นัด ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่เกิดเหตุ ร้านเสริมสวยบิ้วตี้ชาลอนแห่งหนึ่งใน อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

ด้าน น.ส.เปิ้ล (นามสมมุติ) เจ้าของร้านบิ้วตี้ซาลอน เล่าว่า เหตุเกิดช่วงบ่ายวันที่ 16 ก.พ. ขณะที่ตนทำผมให้ลูกค้าในร้าน คนร้ายได้เดินมาเขย่าประตู ก่อนเปิดประตูเลื่อนร้านเข้ามาชักปืนข่มขู่ บอกให้เอาเงินมาให้หมด ด้วยความกลัวตนจึงได้หยิบเงินในกระเป๋าให้คนร้าย และมีลูกค้าอีกร้อยบาท รวมเป็นเงินกว่าพันบาทให้คนร้ายไป

แต่คนร้ายยังไม่พอใจ ถามเพิ่มว่ามีแอปพลิเคชันโอนเงินไหม จะให้โอนเงินให้เพิ่ม แต่ตนบอกไปว่าไม่มี คนร้ายจึงตัดสินใจหนี ก่อนขู่ว่าอย่าแจ้งตำรวจ จากนั้นได้เดินกะเผลกออกไปขับรถจักรยานยนต์หน้าร้านหลบหนีไป จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้านผู้ต้องหารับสารภาพว่า ไม่มีเงินจ่ายค่าห้องเช่า และถูกแจ้งว่าจะโดนตัดไฟและน้ำประปา จึงขี่รถจักรยานยนต์ไปหาเพื่อนที่คลอง 4 เพื่อจะนำปืนมาขายให้ไปจ่ายค่าห้อง แต่ปรากฏว่าเพื่อนไม่อยู่ จึงไม่รอเพื่อน ตัดสินใจนำปืนที่มีอยู่ไปปล้นเพื่อชิงทรัพย์ หลังก่อเหตุได้ขับรถหลบหนีกลับมาที่หอพักภายในซอยรามอินทรา 19