สลด จยย.ถูกชนล้ม เจออีกหลายคันเหยียบร่าง ดับคาที่ คันสุดท้ายชนซ้ำไฟลุกท่วม

สลด จยย.ถูกชนล้ม เจออีกหลายคันเหยียบร่าง ดับคาที่ คันสุดท้ายชนซ้ำไฟลุกท่วม

หนุ่มใหญ่ขี่จยย.ถูกชนล้ม เจออีกหลายคันตามเหยียบร่างซ้ำ ดับคาที่ สาวขับฟอร์ดคันสุดท้ายชนลากจยย.ติดใต้ท้องรถไฟลุกท่วม วิ่งหนีตายออกจากรถ

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 22 ก.พ. 2564 ร.ต.อ.ไพโรจน์ มุณีจันทร์ รอง สว.(สอบสวน) สทล.1 กก.8 ทล.( เขาเขียว) มอเตอร์เวย์ รับแจ้งมีเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิตบนถนนมอเตอร์เวย์ สาย 7 ตอนที่ 2 ขาเข้า อ.เมืองชลบุรี หมู่ 2 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรมที่เกิดเหตุพบไฟกำลังลุกไหม้รถยนต์ส่วนบุคคลยี่ห้อฟอร์ด เอเวอเรสต์ สีบอรนซ์เทา ทะเบียน งธ 5585 ชลบุรี อย่างรุนแรง โดยมีรถดับเพลิงมาฉีดน้ำดับไฟ ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง ไฟจึงดับ แต่รถถูกไหม้เสียหายทั้งคัน ตรวจสอบพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ ไม่ทราบสีและทะเบียน ถูกไฟไหม้อยู่ใต้ท้องรถยนต์ห่างไปประมาณ 100 เมตร พบศพนายยงยุทธ ยิ้มเมือง อายุ 58 ปี (ตามบัตรประชาชนที่พบในกระเป๋าผู้ตาย) สภาพร่างแหลกเละ เลือดและมันสมองกระจายเกลื่อน โดยมี น.ส.ปิยาภรณ์ แก้วมรินทร์ คนขับรถยนต์ที่ถูกไฟไหม้ยืนดูด้วยความตกใจยังให้การอะไรไม่ถูก

จากการสอบถามนายบุญเครือ ชุ่มสะอาด อายุ 56 ปี พยานที่เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ผู้ตายถูกรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์ แล้วถูกคันอื่นที่ขับมาเหยียบทับซ้ำหลายคัน กระทั่งรถฟอร์ดคันที่ถูกไฟไหม้ขับตามมาเหยียบซ้ำเช่นเดียวกัน และลากรถจักรยานยนต์ไปไกล ทำให้เกิดไฟลุกไหม้ท่วมทั้งคัน ตนจึงรีบตะโกนให้น้องผู้หญิงที่เป็นคนขับรถหนีออกมา เพราะไฟไหม้เร็วมาก ตนพร้อมเป็นพยานให้ว่าน้องไม่ได้ชนผู้ตาย แต่มีรถคันอื่นชนและเหยียบทับร่างประมาณ 4-5 คัน ส่วนรถฟอร์ดเป็นคันสุดท้าย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์อีกครั้ง และจะขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้ที่เกิดเหตุ เพื่อจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป