หนุ่มเมีย 2 เปิดใจ ไม่ได้รักเพราะเงิน

หนุ่มเมีย 2 เปิดใจ ไม่ได้รักเพราะเงิน

จากกรณีที่มีการเผยแพร่ชีวิตรักของ นายวัชระทร สร้อยน้ำ หรือคุณตั้ม อายุ 44 ปี ชาว อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ที่มีภรรยาที่อยู่กินด้วยกันถึง 2 คน คือ น.ส.วรพัฒน์ สร้อยน้ำ หรือปลา อายุ 38 ปี ภรรยาหลวง และ น.ส.กชกร ทัพชม หรือหวาน อายุ 25 ปี ภรรยาน้อย พร้อมกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ที่หลากหลายทั้งในแง่บวกและแง่ลบ หลังมาจากกระแส ข่าวตำรวจหนุ่มจัดงานแต่งเมียน้อย

เมื่อวันที่ 23 ก.พ.64 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังร้าน คุณตั้ม ราชาก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก อร่อย 10 บาท ตั้งอยู่ ริมถนนเพชรเกษมสายใหม่ หมู่ 8 ต.ดอนกระเบื้อง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี

นายวัชระทร เปิดเผยว่า กว่าที่ตนจะมีครอบครัวที่พร้อมหน้าเช่นทุกวันนี้ ชีวิตของตนต้องผ่านความยากลำบากมามาก ด้วยเกิดมาพิการขาขวา อีกทั้งยังมีฐานะยากจน แต่ได้พบรักและแต่งงานกับภรรยาคนแรก ตนก็มุ่งมั่นตั้งใจจะสร้างฐานะ เพื่อไม่ให้คนรัก รู้สึกน้อยหน้าคนอื่น หลังจากใช้ชีวิตร่วมกันได้ไม่นาน ภรรยาคนแรกก็ได้เสียไป ผ่านไปหลายปี ตนก็ได้มาพบรักกับคุณปลา ภรรยาหลวงปัจจุบัน ซึ่งในช่วงแรกคนรอบข้างของภรรยา ก็ไม่เห็นด้วย เกรงว่าจะต้องมาลำบาก แต่ด้วยความเสมอต้นเสมอปลาย และความจริงใจที่ตนมี คุณแม่ของคุณปลา จึงอนุญาตให้แต่งงานกัน จากนั้นตนกับคุณปลาก็ช่วยกันทำมาหากิน ตั้งแต่การเป็นนายหน้าขายที่ดิน ขายรถยนต์มือสอง

ส่วนคุณปลา ก็จะตื่นนอนตั้งแต่เวลาตี 4 ขี่รถซาเล้งเก่าๆ ไปขายหมู หลังจากใช้ชีวิตร่วมกันมาได้ 11 ปี และลูกด้วยกัน 2 คน ด้วยภาระงานที่คุณปลาต้องดูแล ตนรู้สึกเป็นห่วง กระทั่งตนได้มาพบกับคุณหวาน ภรรยาคนเล็ก ในครั้งแรกที่พบ ยอมรับว่ารู้สึกตกหลุมรัก จนได้มีโอกาสพูดคุย จึงได้เปิดใจสารภาพความรู้สึก และชวนมาอยู่เป็นครอบครัวเดียวกัน ช่วยกันทำมาหากิน พร้อมทั้งเล่าเรื่องที่มีภรรยาและลูกอยู่แล้ว รวมทั้งเรื่องของหนี้สินจำนวนกว่า 10 ล้านบาทอย่างไม่ปิดบัง ก่อนจะไปขออนุญาตคุณแม่ของคุณหวานภรรยหลวง ซึ่งท่านก็บอกว่าเป็นเรื่องของลูกๆที่จะตัดสินใจ คงห้ามกันไม่ได้

นายวัชระทร กล่าวต่อไปว่า การซื่อสัตย์กับคนที่เรารักเป็นสิ่งสำคัญ เมื่อได้ทาบทามทางฝั่งคุณหวานเรียบร้อยตนจึงได้เข้าไปคุยกับคุณปลาภรรยาหลวง เพื่อขออนุญาต ยอมรับว่าถ้าในวันนั้น ถ้าคุณปลาไม่อนุญาต ตนก็เข้าใจและจะไม่ทำร้ายจิตใจของภรรยาเด็ดขาด ทุกวันนี้ตนนับว่าโชคดีที่ภรรยาทั้ง 2 คน รักตนอย่างจริงใจ แม้ธุรกิจในช่วงนี้จะประสบปัญหาโควิด หนี้สินล้นตัว ร้านก๋วยเตี๋ยวใกล้ถูกธนาคารยึด แต่ก็มีความสุข พร้อมจับมือช่วยกันฟันฝ่าอุปสรรค

ด้าน น.ส.กชกร ทัพชม หรือหวาน ภรรยาน้อย เปิดเผยว่า ในช่วงแรกตนเริ่มเข้ามาช่วยทำในส่วนของงานบัญชี ตั้งแต่วันแรกที่รู้จักกัน สามีก็ไม่เคยปิดบังว่า มีภรรยากับลูกแล้ว รวมทั้งยังมีหนี้สินจำนวนมาก แต่ที่ตัดสินใจร่วมชีวิตด้วย เพราะขยันทำกิน มีความซื่อตรง ในส่วนของพี่ปลา ภรรยาหลวง ก็เมตตาเอ็นดูเหมือนตนเป็นน้องสาว ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกัน

ทางด้าน น.ส.วรพัฒน์ สร้อยน้ำ หรือปลา ภรรยาหลวง เปิดเผยว่า ในช่วงแรกที่สามี มาขอมีภรรยาเพิ่ม ตนยอมรับว่าแอบเสียใจลึกๆ แต่ก็ยอมอนุญาตเพราะรักสามี ไม่เคยปิดบังกันพูดคุยกันทุกเรื่อง และเชื่อใจสามีว่าจะไม่ลำเอียง ส่วนหนึ่งตนเชื่อว่าเป็นพรหมลิขิตให้ได้มาใช้ชีวิตร่วมกัน หลังจากอยู่ด้วยกันมา 8 ปี ตนยอมรับว่า รักน.ส.กชกร ทัพชม “น้องหวาน” เหมือนน้องสาว กินด้วยกัน อยู่ด้วย