จับแล้ว! หนุ่มแอบลวกก๋วยเตี๋ยว ข้างแหล่งท่องเที่ยว ดอยอินทนนท์

จับแล้ว! หนุ่มแอบลวกก๋วยเตี๋ยว ข้างแหล่งท่องเที่ยว ดอยอินทนนท์

จับแล้ว! หนุ่มแอบลวกก๋วยเตี๋ยว ข้างแหล่งท่องเที่ยว ดอยอินทนนท์ เจ้าตัวสารภาพ ชี้ไม่มีเจตนามุ่งร้ายกับผู้ใด ด้านตำรวจจับดำเนินคดี

ความคืบหน้ากรณีโซเชียลมีเดียแชร์ภาพชายคนหนึ่ง ระหว่างถอดกางเกงช่วยตัวเอง บริเวณลำธารวังม่วง-วังควาย ทางขึ้นดอยอินทนนท์ อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ ซึ่งโพสต์ดังกล่าวมีการแชร์ต่อและเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก

ล่าสุดวันที่ 3 มี.ค. นายเกรียงไกร ไชยพิเศษ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ เปิดเผยว่า หลังจากที่ทราบ เกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้นดังกล่าว ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ เพิ่มความเข้มงวดลาดตระเวนและตรวจตรา เพื่อดูแลความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว

กระทั่งช่วงเที่ยงวันนี้เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ ได้พบผู้ชายที่มีลักษณะตรงกับที่มีการแชร์ในโซเชียลมีเดีย และเข้าทำการตรวจสอบพบว่าเป็นคนเดียวกัน จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.จอมทอง เข้าตรวจสอบ

เบื้องต้นผู้ชายคนดังกล่าวยอมรับว่าเป็นคนเดียวกับที่มีการแชร์ในโซเชียลมีเดีย และให้ข้อมูลว่าเป็นคนจากต่างพื้นที่ เข้ามาทำอาชีพเก็บของเก่าในพื้นที่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ วันเกิดเหตุได้ก่อเหตุดังกล่าวในพงหญ้าและไม่มีเจตนามุ่งร้ายกับผู้ใดทั้งสิ้น รวมทั้งไม่ทราบว่าผู้ถ่ายภาพ

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไปดำเนินคดีที่ สภ.จอมทอง เนื่องจากการกระทำดังกล่าวถือมีความผิดตามกฎหมาย

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสด