ท็อป ณฐกร ตอกกลับแล้ว หลังถูกโยงเป็นดาราชายหลอกกินตับ

ท็อป ณฐกร ตอกกลับแล้ว หลังถูกโยงเป็นดาราชายหลอกกินตับ

ท็อป ณฐกร ถูกโยงเป็นดาราชายหลอกกินตับ 2 ปี / กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์

หลังมีการแชร์เรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่งที่อ้างว่าโดนดาราชายชื่อดังมาขอคบหาเป็นแฟนอยู่ 2 ปี แต่มารู้ทีหลังว่าฝ่ายชายมีครอบครัวแล้ว

ขอบคุณภาพจากเพจซีทรู

นอกจากนี้ยังบอกด้วยว่าดาราชายเซ็กซ์จัดไม่ใส่ถุงยาง กระทั่งภายหลังเกิดมีปากเสียงกันเรื่องถ่ายรูปเล่น ทำให้ฝ่ายชายเกิดอารมณ์โมโหทำร้ายร่างกายด้วยการบีบคอจนเกือบตาย

สุดท้ายต้องไปแจ้งความเอาผิด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้(14มี.ค.64) ในรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” ทางช่อง 3 ไก่ ภาษิต ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ได้พูดถึงประเด็นที่เกิดขึ้น พร้อมเผยชื่อของดาราชายคนดังกล่าวคือ ท็อป ณฐกร ก่อนจะบอกว่า “ล่าสุดมีชื่อชัดเจนออกมาแล้ว ข่าวนี้กลายเป็นคุณ ท็อป ณฐกร ที่ถูกกล่าวหา เบื้องต้นแหล่งข่าวยืนยันว่าคนใกล้ชิดกับท็อปบอกว่า ท็อปไม่ได้มีโลกสองใบ ไม่ได้หลอกผู้หญิงคนนี้ ศึกษากับผู้หญิงคนนี้มา 2 ปี ตอนนั้นเลิกกับภรรยาไป”

“แต่พอโควิดกลับมาคุยกับภรรยาและลูกจึงสานสัมพันธ์และกลับมาเป็นครอบครัวอีกครั้ง ส่วนกับทางผู้หญิงคนนี้ได้ถอยระยะห่างออกมาแล้ว ซึ่งก่อนที่ผู้หญิงจะไปแจ้งความได้มีการโทรมาขู่เรียกเงิน และเข้ามาด่าทอตลอด”

“ยืนยันว่าไม่เคยมีการทำร้ายร่างกาย ในวันเกิดเหตุที่ผู้หญิงคนนี้กล่าวอ้าง ตื่นขึ้นมาเห็นโทรศัพท์ของผู้หญิงคนนี้เปิดอยู่ พอแอบเข้าไปดูปรากฏว่าแอบถ่ายรูปและคลิปไว้เยอะมาก จึงกลายเป็นเรื่องแต่ไม่ได้บีบคอหรือทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด แต่ยังไงเรื่องนี้เป็นคดีความอยู่ สน.โชคชัย”

สำหรับประวัติของดาราหนุ่ม ท็อป ณฐกร ไตรกิศยเวช เกิดวันที่ 18 พ.ย.2528 จบการศึกษาระดับชั้นปริญญาตรี ม.เกษตรศาสตร์ อดีตเคยเป็นนักกีฬาเทควันโดทีมชาติ จากความสามารถพิเศษทางด้านศิลปะการต่อสู้ จึงเป็นใบเบิกทางให้ท็อปก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงและมีผลงานละครหลายเรื่อง อาทิ หัวใจรักข้ามภพ, เหนือเมฆ, ตะวันเดือด, ชาติเจ้าพระยา, ไฟในวายุ, ลูกทาส, ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู, คงกระพันนารี, บางระจัน, ซีรีส์ 7 วันจองเวร และล่าสุดกับผลงานละคร พิภพหิมพานต์

ขอบคุณที่มา : รายการเรื่องเล่าเช้านี้ / ขอบคุณรูป : เพจซีทรู