แม่น้องชมพู่ ร่ำไห้ อดทนรอวันนี้มาเป็นปี ลั่น คำถามเดียวอยากฟังจากปาก ลุงพล คือ ทำน้องทำไม

แม่น้องชมพู่ ร่ำไห้ อดทนรอวันนี้มาเป็นปี ลั่น คำถามเดียวอยากฟังจากปาก ลุงพล คือ ทำน้องทำไม

แม่น้องชมพู่ รุดไปยังหน้าบ้าน ลุงพล พร้อมเปิดใจกับนักข่าว หลังตำรวจออกหมายจับผู้ต้องสงสัยทำลูกสาวเสียชีวิต

 

ณ วันที่ 2 มิ.ย.64 เป็นเวลากว่า 1 ปี ที่ครอบครัวของ น้องชมพู่ เผชิญกับฝันร้ายและรอคอยว่าตำรวจจะจับคนร้ายที่ทำกับน้องชมพู่ได้เมื่อไหร่ และในวันที่รอคอยของก็มาถึง

ล่าสุดวันนี้ ภายหลังการออกหมายจับ ลุงพล หรือ นายไชย์พล วิภา ศักดิ์ตามเครือญาติคือ ลุงเขยของน้องชมพู่
เอี่ยวทำให้ถึงแก่ชีวิต ซึ่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา และนายอนามัย วงศ์ศรีชา พ่อแม่น้องชมพู่ รุดมายังหน้าบ้านของ ลุงพล ท่ามกลางเหตุการณ์สุดวุ่น เนื่องจาก ลุงพล ป้าแต๋น ไม่อยู่ภายในบ้าน เจ้าหน้าที่บุกเข้าตรวจค้นและมีการเก็บหลักฐานบางอย่างไปเพิ่มเติม รวมถึงรวบตัว นายอ๋อ ยูทูบเบอร์คนสนิทลุงพล-ป้าแต๋น ไปดำเนินคดี ข้อหาขวางเจ้าหน้าที่ ช่วงที่ลุงพลถูกเชิญตัวไปสอบปากคำ รวมถึงเข้าเครื่องจับเท็จในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา

ด้านแม่น้องชมพู่ น้ำตารื้น เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า “เขาสมควรถูกจับแล้ว ตั้งแต่เข้าเครื่องจับเท็จ ผู้ชายคนนี้ทำให้คดีล่าช้า ลำบากมาก
ถ้าหมายจับออกมาแล้ว เขาไม่อยู่ในบ้าน อย่างนี้เรียกว่าหนีไม่ใช่หรอ ก็ว่าไปตามกฎหมาย ตนเฝ้ารอมาเป็นปี เก็บความรู้สึกมาเป็นปี

วันนี้ที่มา อยากเจอหน้าเขา อยากถามว่าทำจริงๆ ใช่ไหม อยากให้เขาตอบต่อหน้าเรา ที่พูดว่ารักน้องใครๆ ก็พูดได้ แต่สิ่งที่เราคลุกคลีกันมา เรารู้ว่ามันเป็นยังไง

โดยขณะที่ แม่น้องชมพู่ กำลังอยู่ในภาวะเศร้าและช็อกกับการที่ลุงพลไม่อยู่บ้านและไม่ทราบว่าไปที่ใดนั้น “พ่อแบม” พยานปากสำคัญของคดีนี้ และชาวบ้านกกกอกมาให้กำลังใจ โดยแม่ชมพู่โผเข้าไปสวมกอดและร่ำไห้ โดยอีกฝ่ายได้ปลอบโยน และพูดว่า “มันจบแล้ว ได้ความยุติธรรมแล้ว…”

ขอบคุณข้อมูลจาก ทุบโต๊ะข่าว