เปิดดวงเด่น วันเสาร์ที่ 28 ส.ค. ราศีใดความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนโสดพบคนถูกใจ

เปิดดวงเด่น วันเสาร์ที่ 28 ส.ค. ราศีใดความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนโสดพบคนถูกใจ

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ.2564

เมษต้องมีสติและรอบคอบกับการทำงาน พฤษภการเงินรั่วไหล มิถุนริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ ได้ดี กรกฎการเงินหมุนเวียนคล่องมือ สิงห์เจ้านายให้ความเมตตา กันย์ระวังเพื่อนร่วมงานชวนทะเลาะ ตุลผู้สูงอายุให้ลาภ พิจิกเจ้านายเพ่งเล็งเรื่องงาน ระวังความผิดพลาดจากการทำงาน ธนูการเงินจ่ายมากกว่ารับ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ มังกรศัตรูให้โทษ เผลอเมื่อไหร่จะถูกเล่นงาน กุมภ์การเงินหมุนเวียน คล่องมือ ค้าขายเริ่มเห็นกำไร มีนมีเรื่องต้องเหนื่อยกับการเดินทาง

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องมีสติและรอบคอบ กับการทำงาน คิดทำสิ่งใดไม่สำเร็จง่ายๆ คนใกล้ตัวสร้างปัญหา ให้ลูกน้องดูแลเรื่องเงินจะเกิดความเสียหาย การลงทุนทุกประเภทควรงดไว้ก่อน คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณและโทษ การงานไร้ปัญหา แต่การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท เจรจา เรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล คนโสดยังต้องเหงาต่อไป สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานมากไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ จะสำเร็จ ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินยังหมุนเวียนดี แม้ต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด มากขึ้น ความรักน่าอิจฉา คนรักไว้ใจได้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ผู้ใหญ่เจ้านาย เมตตา ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ตามนั้น การเงินหมุนเวียนดี ที่จ่ายไปจะได้คืน คนค้าขายลูกค้าให้การสนับสนุน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนโสดพบคนถูกใจ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด เพื่อนร่วมงานชวนทะเลาะวิวาท คนเป็นหัวหน้างานระวังถูกเลื่อยขาเก้าอี้ มีคนขับรถปาดหน้าอย่าถือเป็นอารมณ์ คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล วันนี้ต้องทำใจให้สงบแล้วทุกอย่างจะดีเอง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้สูงอายุให้ลาภ เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เพื่อขอความช่วยเหลือ คนทำงานเหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋าจากหลายช่องทาง ความรักสถานะชัดเจนขึ้นกว่าวันก่อน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น
ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา เจ้านายเพ่งเล็งเรื่องงาน เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด หลายคนเสียชื่อเสียงเพราะความไม่รอบคอบ การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินจำเป็น ด้านความรักไม่ทำให้ผิดหวัง คนรักเอาใจใส่คุณดีมาก สีส้มช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อเรื่องงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินจ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ คนแปลกหน้าไว้ใจไม่ได้ คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีเรื่องหงุดหงิดตั้งแต่เช้า ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ผู้ใหญ่เจ้านายหนีปัญหา หลายคนถูกเพ่งเล็งเรื่องงาน ศัตรูให้โทษ เผลอเมื่อไหร่จะถูกคู่แข่งเล่นงาน เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ ยังดีที่คนรักอยู่ข้างคุณเสมอ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่ เจ้านายให้ความสำคัญ เหมาะเสนองานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนคล่อง ค้าขายเริ่มมีกำไรให้เห็น ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ด้านความรักปังมาก สาวหลายคนจะถูกขอแต่งงาน สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า มีเรื่องต้องเหนื่อยกับการเดินทาง แต่เดินทางแล้วจะได้สิ่งดีๆ กลับมา บางคนได้ลู่ทางทำมา หากินใหม่ๆ นักธุรกิจได้ลู่ทางเพิ่มกำไรให้มากขึ้น คนโสดพบคนถูกใจ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก…..https://www.khaosod.co.th/…….โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *