รวบสาวสอง แชทหว่านเสน่ห์ชายหนุ่ม หลอกขอรูปลับ ใช้แบล็กเมล์ไถเงิน

รวบสาวสอง แชทหว่านเสน่ห์ชายหนุ่ม หลอกขอรูปลับ ใช้แบล็กเมล์ไถเงิน

รวบสาวสองหาเงินใช้วิธีสุดแสบ แชทหว่านเสน่ห์กับชายหนุ่ม หลอกขอรูปลับนำมาใช้แบล็กเมล์ไถเงิน เหยื่อนับ 10 ราย รับต้องการหาเงินไปใช้จ่ายส่วนตัว

เมื่อวันที่ 28 ส.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. สั่งการให้พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. พ.ต.ต.ปภินวิทย์ อุดมพร สว.กก.1 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายปิยฉัตร วิทยาคม อายุ 21 ปี ตามหมายจับศาลอาญาพระโขนง ที่ จ.453/2564 ลงวันที่ 26 ส.ค.64 ข้อหา “รีดเอาทรัพย์” ได้ที่ริมถนนบางแวก แขวงบางแวก เขตภาษีเจริญ กทม.

จากการจับกุมทราบว่า นายปิยฉัตรนั้นเป็นสาวประเภทสอง โพสต์รูปภาพส่วนตัวลักษณะวาบหวิวผ่านทวิตเตอร์ เมื่อมีชายหนุมเข้ามาทัก ก็พูดคุยตีสนิทเชิงชู้สาว ก่อนขอนัดเจอเพื่อมีเพศสัมพันธ์ แต่ก่อนที่จะเจอผู้ต้องหา ก็จะขอให้ผู้เสียหายส่งรูปภาพขนาดอวัยวะเพศมาให้ดูก่อน เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจ เหยื่อที่หลงเชื่อก็ยอมส่งรูปให้ดู

กลับกลายเป็นว่า ถูกผู้ต้องหานำภาพดังกล่าวมาข่มขู่ว่า หากไม่อยากให้ภาพไปปรากฏทางสื่อโซเชียลฯก็ต้องโอนเงินมาให้ ผู้เสียหายก็เกรงว่าจะเกิดความอับอาย จึงยอมโอนเงินไปให้ครั้งละ 500-1,000 บาท แต่ก็ไม่จบและยังถูกข่มขู่เรื่อยมา บางวันผู้เสียหายต้องยอมโอนเงินให้ผู้ต้องหาถึง 4-5 ครั้ง สุดท้ายเมื่อถูกข่มขู่บ่อยๆ ก็ทนไม่ไหวจนต้องเข้าแจ้งความที่สน.บางนา กระทั่งจับกุมตัวได้ดังกล่าว
สอบสวน นายปิยฉัตร ให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุจริง ที่ทำลงไปก็เพราะต้องการหาเงินไปใช้จ่ายส่วนตัว เนื่องจากตนกำลังตกงานจากภาวะเศรษฐกิจในยุคโควิด-19 จากการตรวจสอบยังพบด้วยว่า มีผู้เสียหายที่หลอกในลักษณะเดียวกันอีกนับ 10 ราย จึงนำตัวส่ง สน.บางนา ดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก….https://www.khaosod.co.th/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *