จับทันควัน! หนุ่มอินเดียฆ่าหั่นศพเพื่อนร่วมชาติ ซ.รังสิต-นครนายก17 แค้นแจ้ง ตม. มาจับ

จับทันควัน! หนุ่มอินเดียฆ่าหั่นศพเพื่อนร่วมชาติ ซ.รังสิต-นครนายก17 แค้นแจ้ง ตม. มาจับ

จับทันควัน! หนุ่มอินเดียฆ่าหั่นศพเพื่อนทิ้งในซอย ซ.รังสิต-นครนายก17 ท่อนบนกับท่อนล่างโยนทิ้งคนละจุด แค้นผู้ตายแจ้ง ตม. มาจับ

จากกรณี เมื่อเวลา 12.30 น. มีรายงานว่า พบชิ้นส่วนศพเพศชายถูกนำมาทิ้งไว้ภายในพงหญ้า​ ภายในซอยรังสิต-นครนายก 17 โดยในที่เกิดเหตุพบเพียงชิ้นส่วนบริเวณช่วงเอวลงมา
(1 ก.ย.64) เมื่อเวลา 11.00 น. ร.ต.อ.พรเจตต์ พร้อมมูล รองสว.สอบสวนสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับการประสานจาก พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ มิตรปราสาท ผกก.สภ.คลองหลวง พ.ต.อ.อภิชาติ ทองแพ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง รอง ผกก.สอบสวน สภ.คลองหลวง พ.ต.ต.สิรภพ บัวหลวง สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ร่วมกันตรวจหาชิ้นส่วนมนุษย์ที่คาดว่าถูกทิ้งไว้ภายในซอยรังสิต-นครนายก 17 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ก่อนจะพบชิ้นส่วนมนุษย์ถูกหั่นออกเป็น 2 ส่วน แบ่งทิ้ง 2 จุด ภายในซอยดังกล่าว จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเขต1 อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมแพทย์รพ.ประชาธิปัตย์ เดินทางไปที่เกิดเหตุเพื่อร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด
จากการตรวจสอบเส้นทางดังกล่าวเป็นถนนเข้าออกได้หลายทางเป็นซอยเปลี่ยวมีป่ากกขึ้นรก จุดแรกพบชิ้นส่วนมนุษย์ช่วงล่างตั้งแต่เอวถึงปลายเท้า ถูกใส่ไว้ในถุงพลาสติกสีแดงห่อด้วยผ้าห่มสีขาว ที่เอวยังมีเข็มขัดหนังสีดำคาดอยู่ ถูกทิ้งไว้ในป่ากกริมทาง

จุดที่สองห่างจากจุดแรกเข้าไปภายในซอยประมาณ 800 เมตร เป็นส่วนหัวตั้งแต่ศีรษะถึงเอว ถูกหั่นใส่ถุงดำลำตัวถูกผูกด้วยเชือกฟางสีเหลืองใส่ไว้ในการะสอบข้าวสีขาว ถูกทิ้งไว้ริมทาง โดยที่ศีรษะมีร่องรอยถูกถูกตีด้วยของแข็งจำนวน 4 แห่ง เจ้าหน้าที่ต้องกันพื้นที่เพื่อรอการตรวจที่เกิดเหตุอย่างละเอียดพร้อมเก็บพยานหลักฐาน

โดยทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ นายมะแฮด อายุ 52 ปี ชาวอินเดีย ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง สามารถจับกุมคนร้ายได้แล้ว เป็นชายชาวอินเดียเช่นกัน เบื้องต้นอ้างว่าแค้นที่ผู้ตายแจ้ง ตม.ให้มาจับตนเอง รายละเอียดเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบต่อไป

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก….https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *