อาถรรพ์ตัวแทน? หนุ่มขับรถตกน้ำดับ จุดเดียวกับที่มีคนตาย 3 สัปดาห์ก่อน กู้ภัยเผยเกิดปีเดียวกัน

อาถรรพ์ตัวแทน? หนุ่มขับรถตกน้ำดับ จุดเดียวกับที่มีคนตาย 3 สัปดาห์ก่อน กู้ภัยเผยเกิดปีเดียวกัน

วันที่ 3 กันยายน 2546 เวลา 18.20 น. ร.ต.อ.กิตติกวินทร์ อุมาฐิติพงศ์ พนักงานสอบสวนเวร สภ.กนองหาน จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักข้ามเลน ตกน้ำที่หนองน้ำห้วยหิน บ้านโคกสว่างนาดี ต.โพนงาม อ.หนองหาน จ.อุดรธานี มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ พลเมืองดีช่วยนำศพออกมาจากรถยนต์ได้แล้ว หลังจากได้รับแจ้ง พนักงานสอบสวนเวรรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยส่งเสริมธรรมอำเภอหนองหาน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเมธาธรรมจุดโพนงามศรีทรงธรรม

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อฟอร์ด สีดำ จมน้ำอยู่ในหนองน้ำห้วยหิน และทราบชื่อผู้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ชื่อ นายธรรมรัตน์ เลื่อนแก้ว อายุ 43 ปี ชาว ต.สุมเส้า อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี จากการสอบสวน นางเพชร นึกชอบ ซึ่งเป็นแม่ของผู้เสียชีวิต เผยว่า ลูกชายของตนมีอาชีพทำงานรับจ้างตกแต่งบ้าน อาศัยอยู่ในตัวเมืองอุดรธานี และจะแวะเวียนมาเยี่ยมพ่อกับแม่ตลอด โดยใช้เส้นทางนี้

วันก่อนเกิดเหตุลูกชายไปหาที่บ้าน และบอกว่าจะมาขอนอนพักค้างที่บ้าน ซึ่งปกติเวลาลูกชายกลับบ้าน จะไปนอนที่บ้านหลาน แต่เมื่อคืนก่อนลูกมาบอกว่าจะมาขอนอนที่บ้านกับพ่อแม่ ไม่นึกเลยว่าจะเป็นลางร้าย โดยลูกชายนั้นมีโรคประจำตัวเป็นโรคหืดหอบ

ด้าน นายศราวุฒิ ศาลากัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเมธาธรรมจุดโพนงามวัดศรีทรงธรรม เผยว่า หลังจากเกิดเหตุ ตนได้มาทำการช่วยเหลือในการกู้ภัยในครั้งนี้ ตนได้ถ่ายบัตรประชาชนผู้เสียชีวิตเอาไว้ และต้องตกใจอย่างมาก เพราะ เมื่อ 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา มีคนจมน้ำเสียชีวิตหนองห้วยหินแห่งนี้ เป็นจุดเดียวกันกับวันนี้ และเมื่อตนถ่ายบัตรประชาชนผู้ตายเอาไว้ ก็พบว่าทั้งสองเคส เกิดปีเดียวกัน คือ พ.ศ.2520 ทำให้เชื่อว่าเป็นอาถรรพ์เรื่องตัวตายตัวแทน

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก…..https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *