สาวใจดี ช่วยหนุ่มใหญ่รถเสีย-ให้ข้าวให้น้ำ กลับถูกชวนมีเพศสัมพันธ์ ก่อนล้างหนอนน้อยโชว์

สาวใจดี ช่วยหนุ่มใหญ่รถเสีย-ให้ข้าวให้น้ำ กลับถูกชวนมีเพศสัมพันธ์ ก่อนล้างหนอนน้อยโชว์

หญิงเจ้าของร้านขายของมือสอง อายุ 28 ปี คนหนึ่ง ถูกชายวัย 55-56 ปี ลวนลามและขอมีเพศสัมพันธ์ เมื่อช่วงบ่ายวันศุกร์ (3 ก.ย.) และพยาบามบุกเข้ามาในร้านของตน ที่มีแต่ผู้หญิงและเด็กอยู่ด้านใน

ร้อยตำรวจเอก ถนอม อิ่มนาน ร้อยเวรฝ่ายปราบปราม ตู้ยามห้วยกรุ สถานีตำรวจภูธร (สภ.) ศรีราชา จ.ชลบุรี เผยว่าได้รับแจ้งเมื่อเวลา 15.30 น. และเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบว่าเพื่อนบ้านผู้ชาย ที่ทำธุรกิจร้านยาง ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้แล้ว แต่ยังต้องอาศัยหลายคนจับตัวไว้ เพราะผู้ก่อเหตุดิ้นไปมา และด่ากราดคนที่ช่วยจับกุม จนเกิดเสียงดังลั่นลานจอดรถและพูดจาไม่รู้เรื่อง ตำรวจจึงต้องไประงับเหตุเอาไว้ และใส่กุญแจมือไว้ก่อนเพื่อป้องกันอันตราย

ต่อมาตำรวจไปตรวจสอบรถเก๋งของชายคนดังกล่าว ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นเก่า สีเปลือกมังคุด ป้ายทะเบียนยโสธร ที่จอดอยู่ใต้ต้นไม้ในพื้นที่ร้านขายของมือสอง และจากการตรวจสอบ กลับไม่พบว่าชายคนนี้เป็นใครมาจากไหน พอถามก็ตอบไม่ได้ จึงควบคุมตัวขึ้นรถสายตรวจ

ผู้เสียหาย ที่เป็นเจ้าของร้านขายโทรศัพท์มือถือมือสอง ริมมอเตอร์เวย์หมายเลข 7 ใน ต.บางพระ อ.ศรีราชา รายนี้ เปิดเผยว่า เมื่อวันพุธช่วงเย็น ชายคนดังกล่าวขับรถยนต์เก๋งมาจอดเสียบริเวณหน้าร้าน จึงช่วยกันสตาร์ทรถ แต่ไม่ติด ก่อนช่วยกันเข็นมาจอดข้างๆ กับร้านของมือสอง พอตกกลางคืน ชายคนดังกล่าวยังไม่ไปไหน จึงเอาข้าวเอาน้ำมาให้กิน พร้อมโทรศัพท์ให้ตำรวจมาตรวจสอบ แต่ชายคนดังกล่าวขอนอนต่อ บอกว่าบรรยากาศดี ก็ปล่อยให้นอนไป
ตนกลับมาตรวจสอบอีกครั้งวันนี้ พบว่าชายคนดังกล่าวยังอยู่ที่ร้าน จึงเอาข้าวเอาน้ำไปให้อีก แต่ครั้งนี้ชายคนดังกล่าวก็ขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย พร้อมทั้งเอาน้ำที่ตนเองให้ไปเอาไปล้างอวัยวะเพศ แล้วบอกว่าอวัยวะเพศกำลังแข็ง เมื่อได้เห็นดังนั้นตนเองก็ตกใจและรู้สึกกลัวจึงรีบเดินกลับมาที่ร้าน ซึ่งที่ร้านมีแต่เด็กและผู้หญิงอาศัยอยู่เท่านั้น ชายคนดังกล่าวเดินตามตนเข้ามาในร้าน ก่อนถูกลูกจ้างหญิงที่ร้านไล่ให้ออกไปแล้ว แต่หลังจากนั้น ชายคนดังกล่าวก็ยังกลับเขามาในร้าน อ้างว่าจะขอนั่งเล่น และขอเข้าห้องน้ำ ตนเห็นดังนั้นจึงวิ่งไปตามเพื่อนบ้านที่ทำร้านยางอยู่ข้างๆ ให้มาช่วยกันจับ และโทรแจ้งตำรวจให้มารับตัวไป ซึ่งตนก็ยังกลัวมา

เพื่อนบ้านวัย 32 ปี ที่ทำร้านยาง เผยว่า ตอนแรกเราก็ทำงานกันอยู่ที่ร้าน และมีชายคนดังกล่าวรถเสียมาจอดอยู่ข้างร้าน ผู้หญิงสองคนในร้านขายของมือสองจึงสงสาร เอาข้าวเอาน้ำไปให้กิน โดยวันแรกก็ดีอยู่ แล้วพอมาวันนี้ ชายคนดังกล่าวคงเห็นว่าไม่มีผู้ชายอยู่ด้วย จึงมาขอมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิง บอกว่าอวัยวะเพศของเค้าแข็งแล้ว แล้วก็เอื้อมมาจับมือผู้หญิงและบุกเข้ามาในบ้าน ผู้หญิงจึงวิ่งมาขอความช่วยเหลือที่ร้านยาง ทีแรกก็ไปไล่เค้าให้กลับไปที่รถ หลังจากนั้นประมาณ 5 นาทีก็กลับเข้ามาอีกจึงวิ่งไปจะช่วยเหลือ พอดีเจ้าหน้าที่ตำรวจมา จึงช่วยกันจับกุมตัวไว้ได้

หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวชายคนดังกล่าวไปส่งตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล พร้อมทั้งติดต่อญาติให้มารับตัว เนื่องจากผู้เสียหายไม่เอาความ ก่อนจะตักเตือนและจะแจ้งให้ญาติทราบถึงพฤติกรรมต่อไป และขอให้ญาติดูแลอย่างใกล้ชิดด้วย

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก….https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *