ไอดอลสาว …..ในตาสุดบ้องแบ๊ว….. น่ารักปนเซ็กซี่ …..ทำเอาหนุ่มๆใจละลายกันเป็นแถว

ไอดอลสาว …..ในตาสุดบ้องแบ๊ว….. น่ารักปนเซ็กซี่ …..ทำเอาหนุ่มๆใจละลายกันเป็นแถว

เปิดความใสปนเซ็กซี่ของไอดอลหน้าเด็ก Marina Nagasawa ถึงตัวเล็กหน้าตาจะบ๊องแบ๊ว แต่ความเซ็กซี่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะขนาดอายุ 26 ปีแล้วแต่ความสดใสยังเหมือนเดิม

สำหรับ Marina Nagasawa เธอเป็นเจ้าของฉายา Gouhou Loli (合法ロリ) หรือ โลลิแบบถูกกฎหมาย (โลลิ หรือ โลลิคอน) เธอหน้าเด็กและตัวเล็กมาก สูงเพียงแค่ 155 เซนติเมตร เท่านั้น ซึ่งหากดูจากหน้าตาและรูปร่าง หลายคนก็คงคิดว่าเธออายุราวๆ 12-15 ปี แต่แท้จริงแล้วเธออายุ 26 ปีแล้ว

ด้านเส้นทางในวงการบันเทิงของสาวน้อยคนนี้ เริ่มต้นขึ้นจากการเป็นนักร้องวง Houkago Princess จากนั้น เธอก็ชิมลางถ่ายแฟชั่นกราเวียร์ ซึ่งด้วยรูปร่างหน้าตาและความเซ็กซี่ที่ดูจะส่วนทางกัน ทำให้ยิ่งเป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้น ในปี 2016 เธอได้ร่วมประกวด Miss ID 2016 เวทีที่หาหญิงสาวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าความแตกต่างอย่างลงตัวของเธอ ทำให้คว้ารางวัลชนะเลิศมาครองได้สำเร็จ จากนั้นเธอก็มีงานในวงการเรื่อยมา

มาที่ชื่อเสียงในโลกโซเชียลกันบ้าง ด้วยความเธอเป็นที่รู้จักมานานพอสมควร ทำให้มีแฟนๆ เข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวผ่านช่องทางต่างๆ มากมาย โดยในอินสตาแกรมส่วนตัว @marinanagasawa1008 มีแฟนๆ ติดตามกว่า 1 ล้านคน

ประวัติ

ชื่อ: มารินะ นากาซาว่า (Marina Nagasawa)

ชื่อเล่น: Mari-chiu

วันเกิด: 8 ตุลาคม 1995

บ้านเกิด: ไซตามะ ประเทศญี่ปุ่น

กรุ๊ปเลือด: O

ความสามารถพิเศษ: ต้อนรับลูกค้าด้วยรอยยิ้ม, หลับ

งานอดิเรก: วาดรูป, เล่นเกม Super Nintendo

สัดส่วน: 80 – 55 – 82

ขอขอบคุณ

https://www.sanook.com/

ภาพ :marinanagasawa1008

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *