ชมความน่ารัก…… สดใส… ของสาว…. น้อยมากความสามารถ… “แพ็กกี้ สกลนรี”

ชมความน่ารัก…… สดใส… ของสาว…. น้อยมากความสามารถ… “แพ็กกี้ สกลนรี”

หลังจากที่มีผลงานออกมาให้หลายคนได้ฟังได้ชมกันมาบ้าง อาทิการเป็นนางเอกเอ็มวี “สิเอาผู้นี้” ของ ลำเพลิน วงศกร, นางเอกเอ็มวี “เรวัตตะลาฮัก” ของ เบียร์ พร้อมพงษ์ และ เวียง นฤมล หรือจะเป็นงานเพลงที่แฟนๆ ได้ฟังกันกับ “ผู้บ่าวรถแห่แหย่ลูกสาวเจ้าภาพ” ที่ร้องคู่กับ มนต์แคน แก่นคูน รวมถึงงานคัฟเวอร์อีกมากมายล่าสุด แพ็กกี้ สกลนรี สาวน้อยวัย 22 ปี ร่างกะทัดรัดจากอำเภอสว่างแดนดิน สกลนคร ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ปีที่ 4 คณะครุศาสตร์ สาขาการสอนภาษาไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ก็พร้อมแล้วกับการเป็นศิลปิน

โดยตัว แพ็กกี้ สกลนรี เริ่มสนใจการร้องเพลงตั้งแต่อายุ 9 ขวบ และร้องเพลงจริงจังตอน ม.3 เพราะเข้าไปอยู่ในวงโปงลางของโรงเรียน จากนั้นก็ร้องเพลงมาเรื่อยๆ ระหว่างเรียนมหาวิทยาลัยก็หารายได้พิเศษรับงานร้องเพลงกับวงดนตรีในจังหวัดสกลนคร เรียกได้ว่าหาเงินใช้และเพื่อเป็นทุนการศึกษาด้วยตัวเองเลยก็ว่าได้ แต่ระหว่างนั้นก็อัดเพลงคัฟเวอร์ ลง YouTube จนเข้าตานักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่างครู สลา คุณวุฒิ จนได้เป็นศิลปินน้องใหม่ในค่ายแกรมมี่โกลด์ในที่สุด

ซึ่งณ เวลานี้ แพ็กกี้ สกลนรี ไม่ได้ถนัดแค่เรื่องการร้องเพลง แต่ยังขับเสภา อ่านกลอน รวมถึงมีความสามารถเรื่องการเต้น ซึ่งทุกคนจะได้เห็นลีลาการเต้นน่ารักๆ ของเธอในซิงเกิล “ญาอ้าย” เพลงแรกอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แฟนๆ สามารทางช่อง YouTube Grammy Gold official และฝากกดติดตามส่องความเคลื่อนไหวของน้อง “แพ็กกี้ สกลนรี” ได้ที่ Facebook :แพ็กกี้ สกลนรี , Instagram : Packky_sswn , Tiktok : แพ็กกี้ สกลนรี แกรมมี่โกลด์

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก….https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *