เป็ดพะโล้   คร่าชีวิต   เสียชีวิตคา ชามข้าว

เป็ดพะโล้ คร่าชีวิต เสียชีวิตคา ชามข้าว

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 9 กันยายน 2564 ร.ต.อ.สมยศ ไกรกิจธนโรจน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สำโรงใต้ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายสูงอายุเสียชีวิต ภายในห้องเช่าในซอยกุศลส่งสามัคคี 4 ต.สำโรง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า 2 ชั้น พบร่างของนายวิจินต์ สินธุ อายุ 68 ปี ชาวจังหวัดชลบุรี นอนหงายเสียชีวิตอยู่กลางบ้านที่ข้างตัวพบชามข้าววางอยู่ ซึ่งภายในชามข้าวยังคงมีข้าวและเป็ดพะโล้หลงเหลืออยู่ ตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด จึงได้มอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช

นางลัดดา อาลัยรัตน์ อายุ 56 ปี ภรรยาผู้ตาย ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้นั่งกินข้าวเป็ดพะโล้อยู่ ระหว่างที่นั่งแทะคอเป็ดอยู่ ผู้ตายได้บอกว่า คอเป็ดติดคอ ตนจึงบอกให้กินข้าวคำใหญ่ๆ ตามเข้าไป กระดูกจะได้หลุด ผู้ตายจึงตักข้าวคำใหญ่กลืนเข้าไปแล้วไม่หาย และผู้ตายได้ลงไปนอนชัก ก่อนที่จะนิ่งไป ด้วยความตกใจตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือจากหน่วยกู้ชีพให้มาช่วยเหลือ แต่ผลปรากฏว่าผู้ตายได้เสียชีวิตก่อนแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า กระดูกคอเป็ดน่าจะเข้าไปขวางหลอดลม จนทำให้ขาดอากาศหายใจและเสียชีวิต อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งและรอผลการตรวจชันสูตรอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก…..https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *