พ่อคลุ้มคลั่ง  คาดโรคซึมเศร้า  จุดไฟเผาบ้าน     ลูกรีบโทร   หาครูให้ช่วย !

พ่อคลุ้มคลั่ง คาดโรคซึมเศร้า จุดไฟเผาบ้าน ลูกรีบโทร หาครูให้ช่วย !

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 9 กันยายน 2564 พ.ต.ต.สุชาติ ดุสดี สวป.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือ ที่บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจังจึงรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กรีบไปตรวจสอบ

พ.ต.ต.สุชาติ ดุสดี สวป.สภ.บางละมุง เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุรับแจ้งว่ามีเด็กหญิงวัย 14 ปี ส่งไลน์หาครูประจำชั้น ว่ามีอาการเครียดเรื่องพ่อ อยากฆ่าตัวตาย เมื่อไปตรวจสอบก็พบชาวต่างชาติทราบชื่อคือ MR.BEN(นามสมมติ) อายุ 68 ปี บิดา พร้อมเด็กหญิง วัย 14 ปี อยู่ในอาการซึมเศร้า เจ้าหน้าที่เกลี้ยกล่อม จนผู้เป็นพ่อยอมปล่อยเด็กออกมาหามารดา

ส่วนตัวพ่อนั้นเดินเข้าบ้าน บอกเพียงว่าจะขอตัวไปเปลี่ยนเสื้อผ้า แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อ MR.BEN กลับเกิดอาการคลุ้มคลั่ง ถืออาวุธมีดออกมากวัดแกว่งไปมา พร้อมจุดไฟเผาบริเวณทางเข้าบ้าน ล็อกประตูไม่ให้เจ้าหน้าที่เข้าไปในตัวบ้าน ก่อนจะออกมายืนบนระเบียง แล้วใช้อาวุธมีดแทงท้องตัวเอง แล้วปาดที่ลำคอ มีเลือดไหลท่วมร่างกาย จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่ดับเพลิงและเจ้ากู้ภัยฯร่วมตรวจสอบ

ซึ่งเจ้าหน้าที่พยายามเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บด้วยความยากลำบาก ด้วยเปลวเพลิงที่โหมรุนแรง และกลุ่มควันพวยพุ่งออกมาอย่างหนัก ประกอบกับชาวต่างประเทศมีอาวุธอยู่ในมือ จังหวะนั้นผู้บาดเจ็บเกิดสำลักควันไฟ เจ้าหน้าที่จึงอาศัยจังหวะนั้น ฝ่ากองเพลิงและกลุ่มควันเข้าไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บออกมาได้อย่างทุลักทุเล ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

ตรวจสอบภายในบ้านพบมีขยะ ทั้งกระดาษ พลาสติก ซึ่งเป็นวัตถุไวไฟ และกระดูกจำนวนมาก ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่ว เจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง เพื่อระงับเพลิงจนสงบลงแต่ตัวบ้านและข้าวของได้รับความเสียหายทั้งหมด

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก………https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *