จะไม่ มีที่ ให้ยืนในสั งคมเลย หรือ  สาวเปิ ดอกให้ดูดนม พ้อ ไม่ไ ด้ฆ่าใครต ายซะ หน่อย ?

จะไม่ มีที่ ให้ยืนในสั งคมเลย หรือ สาวเปิ ดอกให้ดูดนม พ้อ ไม่ไ ด้ฆ่าใครต ายซะ หน่อย ?

สาวเปิดอกให้ดูด ร้องทนายดังช่วยทำคดี เครียดหนักสังคมประณามเป็นอาชญากรทางเพศ ตำรวจก็เร่งรัดไม่ให้เลื่อนนัดทั้งที่ติดธุระ บอกต้องมาคุยกันต่อหน้า

เมื่อเวลา 10.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายบิล อายุ 34 ปี และ นางรัชฎาพร อายุ 34 ปี สามีภรรยาผู้ปรากฏตามคลิปแจกดูดนมสนั่นโซเชียล ได้วิดีโอคอลมาร้องขอให้ นายไพศาล เรืองฤทธิ์ ทนายคลายทุกข์ขวัญใจประชาชน ที่พักอาศัยในจังหวัดระยอง ช่วยเหลือในกรณีที่เกิดขึ้นหลังถูกดำเนินคดีในท้องที่จังหวัดเชียงใหม่ และ กทม. ที่ไปก่อเหตุทำลามกอนาจาร โชว์โป๊เปลือยตามสถานที่ต่างๆ ก่อนนำมาเผยแพร่ในสื่อโซเชียล

2 สามีภรรยา กล่าวผ่านวิดีโอคอล ว่า หลังมอบตัวกับตำรวจได้เกิดกระแสข่าวเฟกนิวส์ จนทำให้ตนเองและญาติพี่น้องเดือดร้อนจากกระแสข่าว ซึ่งในส่วนนี้ตนเองต้องกราบขอโทษสังคมพร้อมกับเลิกในพฤติกรรมลักษณะนี้แล้วแต่หลังจากเกิดเหตุ มีบุคคลปริศนาที่อ้างตัวว่าเป็นตำรวจซึ่งก็ไม่แน่ใจว่าเป็นตำรวจจริงหรือตำรวจปลอมโทรมาเยอะมาก และด้วยที่ตัวเองเรียนมาน้อยจึงไม่มีความรู้ทางด้านกฎหมาย จึงมาขอให้ทนายไพศาล เรืองฤทธิ์ รับทำคดีความของตน

ด้านนายไพศาล เรืองฤทธิ์ ทนายคลายทุกข์ เปิดเผยว่า น้องทั้ ง2 คนเป็นทุกข์จากการกระทำที่ผิดพลาดไป จนถูกสังคมประณาม ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งสอบปากคำ ในฐานความผิด เผยแพร่สื่อลามกอนาจาร ผิดพรบ.คอมพิวเตอร์ มาตรา14(4) นำเข้าข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่ประชาชนทั่วไปเข้าถึงโดย ลักษณะสื่อลามกอนาจาร มีโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกินหนึ่งแสนบาทหรือทั้งจำทั้งปรับ และประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 388 ผู้ใดกระทำการขายหน้าต่อธารกำนัล ปรับไม่เกิน5,000 บาท

นายไพศาล ทนายความ กล่าวอีกว่าจากการกระทำดังกล่าวพบทั้ง2คน มีความผิดตามกฏหมายจึงแนะนำให้ ทั้ง 2 คน รับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในสิ่งที่ทำลงไป แต่เมื่อสำนึกผิดแล้ว ผู้ต้องหาทั้ง 2 หวาดกลัวและสงสัยการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปมเรียกสอบ โดยขอเลื่อนสอบปากคำไม่ได้โดยทางตำรวจแจ้งว่ามีบางเรื่องที่เปิดเผยไม่ได้ จึงร้องขอให้ทนายไพศาล เรืองฤทธิ์ ทนายคลายทุกข์ขวัญใจประชาชนช่วย

เบื้องต้นนายไพศาลเรืองฤทธิ์จะเดินทางไปให้ปากคำพร้อมกับ 2 สามีภรรยา ที่ สน.ธรรมศาลา กรุงเทพฯ ในวันอังคารที่ 14 กันยายน นี้

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก………..https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *