ระดมค้นหาแม่ชี หายตัวนาน 3 วัน !! เชื่อวิญญานรังควาน สุดท้ายพบตัวในแท็งก์น้ำ

ระดมค้นหาแม่ชี หายตัวนาน 3 วัน !! เชื่อวิญญานรังควาน สุดท้ายพบตัวในแท็งก์น้ำ

เมื่อวานนี้ 31 ตุลาคม 2564 นายจิระชาติ ซื่อตระกูล นายอำเภอไชยปราการ จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่า แม่ชีพรรณ อายุ 56 ปี หายตัวไปอย่างปริศนาตั้งแต่คืนวันที่ 29 ต.ค. 64 นาน 3 วัน ในพื้นที่ วัดป่าถ้ำผาผึ้ง ต.หนองบัว อ.ไชยปราการ จ.เชียงใหม่

จากนั้นกู้ภัย ตำรวจ และเจ้าหน้าที่หลายภาคส่วน ช่วยปูพรมค้นหาแม่ชีพรรณ ท่ามกลางความหวังของครอบครัวว่าแม่ชีพรรณยังมีชีวิตอยู่

จากการสอบถามเพื่อนแม่ชีที่ปฏิบัติธรรม เล่าว่า แม่ชีพรรณ ได้มาปฏิบัติกรรมฐาน โดยไม่กินอาหาร มาเป็นเวลา 7 วัน

ต่อมาช่วงเย็นวันที่ 29 ต.ค. 64 แม่ชีพรรณได้เข้ามาหา ด้วยร่างกายที่ซูบผอม และได้รับกินอาหารด้วยกันไปหนึ่งมื้อ เมื่อรับประทานอาหารเสร็จ แม่ชีพรรณได้กลับกุฏิตนเองเพื่อไปพักผ่อน

หลังจากนั้นแม่ชีพรรณได้หอบที่นอนหมอนมุ้ง มาขอนอนด้วย โดยบอกว่า “มีภูตผีวิญญาณของชายหญิงคู่หนึ่งมาก่อกวน ทำให้นอนไม่ได้”

จนกระทั่งกลางดึก วันที่ 29 ต.ค. 64 แม่ชีพรรณ หายตัวปริศนาไปจากกุฏิ ทางวัดได้สอบถามญาติว่า แม่ชีพรรณกลับบ้านไปหรือไม่? แต่ญาติบอกว่า ไม่เห็นแม่ชีพรรณกลับมาที่บ้าน จึงคาดว่าแม่ชีพรรณอาจเดินหายไปในป่า จึงได้ช่วยกันออกตามหา

และทางวัดได้มีการแจ้งไปยังฝ่ายปกครองให้มาช่วยตามหา โดยทางญาติบอกว่า ได้ค้นดูในห้องแม่ชีพรรณที่บ้าน และในกุฏิ พบว่า มีจดหมายเขียนแบ่งมรดกและทรัพย์สินของแม่ชีพพรรณเอาไว้ แต่ไม่ทราบว่าจะเกี่ยวข้องกับการหายตัวไป ในครั้งนี้หรือไม่?

ล่าสุด เมื่อวานนี้ 31 ตุลาคม 2564 เวลา 13.30 น. กู้ภัยช่วยกันตามหา แม่ชีพรรณ จนไปพบอยู่ในแท็งก์น้ำ ใกล้กับสถานปฎิบัติธรรมวัดป่าถ้ำผาผึ้ง ซึ่งแม่ชีพรรณ อยู่ในสภาพอิดโรย ถามตอบไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันนำตัว ส่งโรงพยาบาลเพื่อเข้ารักษา และตรวจสภาพร่างกาย อย่างละเอียดอีกครั้ง

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก…..https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *