เจ อแล้ว!     “อุต รายันต์” หายจ  ากบ้าน 7 วัน เจ้าของเ  หงื่ อต  กค่าซ่  อมกร  งเกื อบห มื่น

เจ อแล้ว! “อุต รายันต์” หายจ ากบ้าน 7 วัน เจ้าของเ หงื่ อต กค่าซ่ อมกร งเกื อบห มื่น

เจอแล้วจ้า! น้องเหี้ยอุตรายันต์หายจากบ้าน 7 วัน เจ้าของดีใจได้สัตว์เลี้ยงแสนรักคืน แต่แอบเหงื่อตกต้องจ่ายค่าซ่อมกรง 8,000 บาท

วันนี้ (1 พ.ย.64) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีได้มีผู้ใช้ชื่อเพจเฟซบุ๊กว่า “เซฟฟฟ’ ทีคัท” นำรูปที่ตัวเองถ่ายกับตัวสัตว์เลี้ยงสีเหลือง-ทอง คาดดำ ตัวขนาดใหญ่ พร้อมข้อความว่า “ตามหาสัตว์หายค่ะ อุตรายันต์ น้องเป็นมอนิเตอร์สายพันธุ์ V.cumingi Yellow-headed water monitor น้องเป็นญาติของพี่เฮียทั้งหลายในไทย ใครพบเห็นสามารถติดต่อเข้ามาได้เลยนะคะ หลุดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ค่ะ รบกวนใครเจอหรือเคยเห็นแถวไหน ติดต่อเข้ามาได้เลยนะคะ จะเป็นพระคุณอย่างสูง พิกัดที่หาย ต.สีมุม อ.เมือง จ.นครราชสีมา

ล่าสุดวันนี้ (1 พ.ย.64) ผู้สื่อข่าวเลยลงพื้นที่ไปที่บ้านเลขที่ 98 หมู่บ้านสีมุม หมู่ที่ 4 ต.สีมุม อ.เมือง จ.นครราชสีมา พบนายณัฐชนน ขณะกำลังอาบน้ำให้น้องอุตรายันต์ ซึ่งนายณัฐชนน ได้เล่าให้ฟังว่า น้องอุตรายันต์ได้หายออกจากบ้านไปแล้ว 7 วัน เพิ่งจะเจอน้องเมื่อวานนี้ (31 ต.ค.)

โดยที่ตนกำลังออกไปกินก๋วยเตี๋ยวในหมู่บ้านพอดีกับเพื่อนบ้านเค้าทักมาบอกว่าเจอน้องอยู่ในบ่อน้ำข้างบ้านซึ่งห่างจากบ้านของตนประมาณ 20 เมตร จึงรีบตามออกไปดู พอเห็นก็คิดว่าใช่จริงๆ จึงได้รีบไปจับกลับมาที่บ้าน ซึ่งภายหลังตนก็ได้มอบเงินให้เพื่อบ้าน 1,000 บาท เป็นค่าตอบแทนที่แจ้งเบาะแสตามที่ตนได้โพสต์ไว้ในเฟซบุ๊กก นอกจากนี้ตนยังต้องเสียเงินอีก 8,000 บาท เป็นค่าซ่อมกรง

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก….https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *