ป้ ากล้ ว ยท อ ดใจ เด็ด โ ดดเก าะม อเต อร์ ไซ ค์ คน ร้าย หลอก เอาแ บงก์ ปล อมมา ขอ แล กเงิน

ป้ ากล้ ว ยท อ ดใจ เด็ด โ ดดเก าะม อเต อร์ ไซ ค์ คน ร้าย หลอก เอาแ บงก์ ปล อมมา ขอ แล กเงิน

วานนี้ (1 พ.ย.64) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบร้านขายกล้วยทอด – ไข่เต่า บริเวณริมถนนหน้าวัดโพธิ์คงคา ต.บ้านสิงห์ อ.นางรอง หลังได้รับแจ้งจาก นางไข่ สิงห์เล็ก อายุ 62 ปี แม่ค้าขายกล้วยทอด – ไข่เต่า ว่าเมื่อเวลาประมาณ 14.30 น. วันที่ 31 ต.ค. ได้มีคนร้ายเป็นชายสวมผ้าปิดคลุมใบหน้า รูปร่างผอมสูง อายุประมาณ 25 – 30 ปี ขับรถจักรยานยนต์สีแดง จำยี่ห้อและหมายเลขทะเบียนไม่ได้ ทำทีมาขอแลกเงินแบงก์ย่อย 1,000 บาท แต่พอป้าเจ้าของร้านยื่นธนบัตรฉบับละ 500 บาท 1 ใบ และ 100 บาท อีก 5 ใบรวมเป็น 1,000 บาทไปให้ ชายคนดังกล่าวก็เอาแบงก์ปลอมฉบับละ 20 บาท 1 ใบ ยัดใส่ในมือป้า แล้วพยายามขับรถจักรยานยนต์หลบหนี

ป้าเจ้าของร้านเห็นว่าเป็นแบงก์ปลอมจึงก็ตะโกนให้คนช่วย และพยายามวิ่งตามไปเกาะท้ายรถจักรยานยนต์ของคนร้าย หวังจะให้หยุดรถแต่คนร้ายกลับไม่ยอมหยุดยังขับต่อไป จนตัวป้าครูดกับพื้นถนนบาดเจ็บมีรอยถลอกปอกเปิกทั้งตัว

ป้าไข่ ยังบอกอีกว่า ที่ป้าวิ่งไล่ตามกระโดดเกาะท้ายรถจักรยานยนต์ของคนร้าย เพราะจะให้คนร้ายหยุดรถเพื่อจะได้เอาเงินคืน เพราะวันหนึ่งก็ขายได้กำไรไม่กี่บาทแต่กลับมาก่อเหตุซ้ำเติมกันแบบนี้ หากคนร้ายสำนึกได้ก็อยากให้เอาเงินมาคืนแม้เงินจะไม่มาก แต่สำหรับตนกว่าจะหามาได้ยากลำบาก หากเอามาคืนก็จะไม่เอาเรื่อง แต่หากไม่เอามาคืนตนก็ขอให้คนร้ายได้รับกรรมกับสิ่งที่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน หลังจากนี้ก็จะไม่เชื่อใจใครง่ายๆ อีก

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้แกะรอยจากกล้องวงจรปิด เบื้องต้นพบภาพชายต้องสงสัยซึ่งมีรูปพรรณตรงกับที่ผู้เสียหายให้ข้อมูลขับรถไปทาง อ.ชำนิ ซึ่งก็จะได้เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก….https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *