สา ว สุด ท น โจ รข โม ย !! ก างเก งใ  น-ยก ท ร ง โอ ดซื้ อใ ห ม่ไ ม่ไ  หวแล้ว ต้ อ งเปลี่ ยน ไป ใช้แ บบ กระ ดา ษ

สา ว สุด ท น โจ รข โม ย !! ก างเก งใ น-ยก ท ร ง โอ ดซื้ อใ ห ม่ไ ม่ไ หวแล้ว ต้ อ งเปลี่ ยน ไป ใช้แ บบ กระ ดา ษ

วันที่ 1 พ.ย.พ.ต.ต.ชัยกฤต เตารัตน์ สว.เวร สภ.เมือง ระยอง ได้รับแจ้งความจาก น.ส.ผึ้ง (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ว่าถูกโรคจิตขโมยชุดชั้นใน ถึง 3 ครั้งซ้อน เหตุเกิดภายในห้องเช่า ในพื้นที่ ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง จนแทบจะไม่เหลือชุดชั้นในไว้สวมใส่แล้ว

น.ส.ผึ้ง ให้การว่า เหตุเกิดครั้งแรกตั้งแต่เดือน มิ.ย.64 ตนเองได้ซักยกทรงกับกางเกงใน จำนวน 5 ตัว แล้วตาก ไว้หลังบ้าน ซึ่งมีเพียงรั้วปูนสูงระดับเอวกั้นไว้ ปรากฏว่าได้ถูกขโมยหายไป 3 ตัว เหลือไว้ให้ดูต่างหน้า 2 ตัว ต่อมาเดือน ก.ค.64 ก็มาขโมยอีกนับสิบตัว ต่อมาจึงป้องกันโดยไม่ตากในช่วงกลางคืน

จนกระทั่งผ่านไป เกือบ 3 เดือน จึงคิดว่าคงไม่มาขโมยแล้ว ในช่วงคืนวันที่ 31 ต.ค.ที่ผ่านมา ตนเองได้ซักกางเกงใน กับ ชุดชั้นในตากไว้ตรงราวตากผ้าหลังบ้าน ปรากฏว่าตื่นเช้ามา กางเกงในสีดำ จำนวน 13 ตัว เสื้อชั้นใน 5 ตัว ได้อันตรธานหายไปเหลือเพียงไม้แขวนไว้ให้ดูต่างหน้า หมดความอดทน สุดเอือมระอากับโจรโรคจิตรายนี้ จึงเข้าแจ้งความเพื่อให้ตำรวจตามจับตัวมาดำเนินคดีให้ได้ เพราะต้องเสียเงินซื้อมาในราคาแพง จนแทบไม่มีเหลือจะสวมใส่แล้ว หากยังไม่สามารถจับตัวมาได้ ต่อไปจะเปลี่ยนมาใส่ชุดชั้นในกระดาษแทน เพราะซื้อไม่ไหว จึงต้องการให้ตำรวจจับตัวมาให้ได้โดยเร็ว อยากเห็นหน้า และ อยากถามว่าเอาไปทำไม และ แปลกใจว่าทำไมเอาแต่ชุดชั้นในของตนคนเดียว ของเพื่อนบ้านไม่เคยหาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งความไว้ เตรียมตรวจสอบกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียง เพื่อหาเบาะแส ผู้ที่เข้าไปขโมยชุดชั้นใน และ คาดว่าคงจะอยู่ในบริเวณใกล้กับจุดที่หายไป หรือ ไม่ก็อาจจะมาจากพื้นที่อื่นตระเวนหาก่อนจะลงมือเพราะจะรู้เวลาที่มีชุดชั้นในตากอยู่

ขอบคุณแหล่งที่มาจาก….https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *