ห นุ่ มหอ บ ช่อด อ กไ ม้ หวั งเซอ ร์ไพ รส์วั นเกิ ดแ ฟนส าว แต่ ช็ อกเอ งเห็ นภาพ  บาด ตาค าลา นจอ ดรถ

ห นุ่ มหอ บ ช่อด อ กไ ม้ หวั งเซอ ร์ไพ รส์วั นเกิ ดแ ฟนส าว แต่ ช็ อกเอ งเห็ นภาพ บาด ตาค าลา นจอ ดรถ

กลายเป็นไวรัลที่ถกเถียงกันอย่างมากว่าเรื่องจริง หรือแค่จัดฉากทำคอนเทนต์ หลังหนุ่มจีนผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ Ken Wong ได้โพสต์คลิปตัวเอง หอบดอกไม้ช่อโตหวังมาเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนสาว แต่กลับมาเจอภาพบาดตา เห็นแฟนของตัวเองกำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยงกับชายอีกคนอยู่ในลานจอดรถ

เขาโพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นว่า “วันนี้เป็นวันเกิดของแฟนผม ก็เลยตั้งใจจะมาเซอร์ไพรส์ ไม่คิดเลยว่าจะต้องมาเห็นภาพนี้”

ในภาพจะเห็นชายหนุ่มผู้โพสต์ ยังคงกอดช่อดอกไม้เอาไว้ แต่หลบอยู่หลังเสา ขณะที่ห่างออกไปเบื้องหลังจะเห็นคู่รักหญิงชายกำลังสวีทกันแบบสุดๆ ฝ่ายหญิงถึงกับกระโดดขึ้นไปเกาะชายหนุ่มจนตัวลอย ซึ่งเป็นอันเข้าใจกันว่าหญิงสาวตรงนั้น คือแฟนสาวที่ผู้โพสต์ตั้งใจจะมาเซอร์ไพรส์นั่นเอง ก่อนที่ไม่นาน ชายหนุ่มจะเริ่มหลั่งน้ำตาออกมา

โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นไวรัลทันที แม้จะมีชาวเน็ตจำนวนมากสงสารผู้โพสต์ และต่อว่าด่าทอหญิงสาวในคลิป แต่ขณะที่อีกด้านกลับตั้งข้อสังเกตว่า เรื่องนี้มันจริงหรือไม่ หรือแค่จัดฉากขึ้นมาเพื่อเรียกยอดไลก์ ยอดแชร์เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวตรวจสอบพบว่าเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2019 แต่กลับถูกนำมาแชร์ต่อกันอีกครั้งในตอนนี้ และปัจจุบันทวิตเตอร์ของชายหนุ่มผู้โพสต์ ก็ไม่สามารถเข้าถึงได้ โดย Twitter รายงานว่า แอคเคาต์นี้ละเมิดข้อกำหนดของ Twitter จนถูกปิดตัวลง

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :World of Buzz

https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *