ไ ปแ ล้วจร้ าาา  !!!     รั ก แค่ ไห น ก็ไ ม่พ อ! ผัวดีเ ด่นขี่  รถม าเจ อด่าน โกยแ  น่บทิ้งเมีย  ให้ถูกจับ พร้อม ยาเสพติด

ไ ปแ ล้วจร้ าาา !!! รั ก แค่ ไห น ก็ไ ม่พ อ! ผัวดีเ ด่นขี่ รถม าเจ อด่าน โกยแ น่บทิ้งเมีย ให้ถูกจับ พร้อม ยาเสพติด

กำลังทหาร บก.ควบคุมที่ 1 ฉก.ม.3 กองกำลังผาเมือง ภายใต้การอำนวยการของ พ.อ.สุทธิ์เขตต์ ศรีนิลทิน ผบ.ฉก.ม.3 กองกำลังผาเมือง นำโดย พ.ท.จักรพงษ์ สอดสี ผบ.ควบคุม ที่ 1 ฉก.ม.3 กองกำลังผาเมือง ได้จัดจุดตรวจจุดสกัดบริเวณเส้นทางรอง บ.สามแยก ต.แม่สลองใน อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ฟ้าหลวง เพื่อสกัดกั้นการลักลอบลำเลียงสิ่งผิดกฎหมาย จากพื้นที่ชายแดนเข้าสู่ชั้นในของประเทศ

ระหว่างที่ปฏิบัติหน้าที่ ได้พบรถจักรยานยนต์ 1 คัน ขับขี่ผ่านมา แต่เมื่อคนขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวพบเจ้าหน้าที่ กลับทิ้งรถแล้ววิ่งหลบหนี โดยเจ้าหน้าที่สามารถจับกุม นางทรายแก้ว แซ่จัง อายุประมาณ 30 ปี เป็นบุคคลไม่มีสถานะทางทะเบียน ซึ่งเป็นคนซ้อนรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว โดยนางทรายแก้วให้การว่า คนขี่รถที่หนีไปคือ นายซามุละ จะทอ ซึ่งเป็นสามีของตน แต่วิ่งหลบหนีไปได้
จากการตรวจค้นพบ ยาเสพติดประเภทที่ 1 ยาบ้า จำนวน 4,000 เม็ด ประทับตรา WY บรรจุพลาสติกสีดำ และ ยาเสพติดประเภทที่ 1 เฮโรอีน จำนวน 7 ขวด บรรจุในเครื่องดื่มเกลือแร่ ซุกซ่อนใต้เบาะรถจักรยานยนต์

โดยนางทรายแก้วให้การว่า ของกลางทั้งหมด เพื่อนได้ฝากมาจากพื้นที่ อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย จะนำไปส่งมอบในพื้นที่ อ.แม่จัน จ.เชียงราย โดยจะมีคนติดต่อมา หากไปถึงแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ส่งตัวให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ฟ้าหลวง เพื่อดำเนินการขยายผลติดตามจับกุมผู้ที่เกี่ยวข้อง ตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณ 0…… https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *