เตือนภัย! หนุ่มเมากาวหื่น ตระเวนลวนลามสาว สุดท้ายถูกผู้เสียหายรุมกระทืบยับ

เตือนภัย! หนุ่มเมากาวหื่น ตระเวนลวนลามสาว สุดท้ายถูกผู้เสียหายรุมกระทืบยับ

จากกรณีที่เพจ ข่าวสารเมืองปราการ v2 ได้โพสต์เตือนภัย ชายดมกาว ลวนลามสาวขณะนั่งรถสองแถว โดยได้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า

ชายถือถุงกาวลวนลามหญิง จะมาเตือนภัยค่ะ พอดีเจอบุคคลในรูปนั่งรถสายปากน้ำคลองด่านมา เป็นชายมีอาการคล้ายคนเมาสารเสพติด ในมือถือถุงกาว พยายามก่อเหตุลวนลามบนรถโดยสารสองแถว น้องคนที่โดนทีแรกบอกว่าได้กลิ่นกาว เห็นเค้านั่งดมกาวตลอดทางเลยค่ะ ตอนจะลงก็ทำทีเซล้มทับผู้หญิงหลายคน หนูลงก็จะมาจับตัวหนู ดีที่มีน้องมาด้วยเลยโวยวาย เค้าลงตรงบีทีเอสเคหะค่ะ ทำให้รู้สึกไม่ปลอดภัย

หลังมีการโพสต์ออกไปบนโซเชียลได้ไม่นาน ก็มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างกว้างขวาง ถึงพฤติกรรมของชายคนดังกล่าว พบก่อเหตุแบบนี้มาแล้วหลายครั้งในย่านบางปู คลองด่าน และปากน้ำ สมุทรปราการ โดยชายคนดังกล่าวจะมีอาการคล้ายคนเมาสารเสพติดในมือถือถุงกาวแล้วดมอยู่ตลอดเวลา ก่อเหตุลวนลามหญิงสาวหลายครั้ง และเดินขอเงินคนที่ผ่านไปมา คนไหนไม่ให้ก็จะถูกด่าหยาบคายขู่ทำร้าย ชาวบ้านแจ้งตำรวจมาจับแล้วก็ปล่อยมาอีก จนชาวบ้านย่านนี้เกิดความหวาดกลัว เกรงว่าจะไม่ปลอดภัยโดยเฉพาะหญิงสาวที่ต้องเดินทางคนเดียว

ต่อมามีชาวบ้านรายหนึ่งส่งคลิปให้ผู้สื่อข่าว หลังเห็นข่าว โดยระบุว่าเหตุเกิดขึ้นที่บริเวณหน้าสำนักงานขนส่งจังหวัดสมุทรปราการ ถนนสุขุมวิท ตำบลบางปู อำเภอเมืองสมุทรปราการ ซึ่งชายในคลิปที่ถูกหญิงสาวทำร้ายเป็นคนเดียวกันกับที่เพจดังกล่าวได้โพสต์เตือนภัย

โดยให้ข้อมูลว่าขณะที่ตนทำธุระอยู่บริเวณนั้นได้ยินเสียงเอะอะโวยวาย เลยหันไปดูเห็นคนทะเลาะกันจึงวิ่งไปถ่ายคลิปไว้ จากการสอบถามกลุ่มหญิงสาวบอกว่า ถูกชายคนดังกล่าวปีนเข้าไปลวนลามถึงในบ้าน จึงตามมาจับตัวไว้ ตนเองมองว่าเหตุการณ์แบบนี้ถือเป็นภัยสังคม อยากให้เจ้าหน้าที่หาทางจัดการแบบเด็ดขาด คนแถวนี้จะได้ไม่ต้องอยู่อย่างหวาดระแวง เพราะชายคนนี้ก่อเหตุแบบนี้มาหลายครั้ง เกรงหากปล่อยไว้แบบนี้จะเป็นอันตรายกับเด็กและหญิงสาว

ขอบคุณ…….https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *