ทำ ไมคิ ดสั้  นแ บบนี้ !!! สาว ทอ มวัย 28 ข้  าม อำเภ อม าห าแม่ จู่ๆ พุ่งล งสร  ะน้ำลึก 5 เมตร  เหลื  อแต่ ร่าง  ไร้วิญญ  าณ

ทำ ไมคิ ดสั้ นแ บบนี้ !!! สาว ทอ มวัย 28 ข้ าม อำเภ อม าห าแม่ จู่ๆ พุ่งล งสร ะน้ำลึก 5 เมตร เหลื อแต่ ร่าง ไร้วิญญ าณ

สาวทอมวัย 28 ข้ามอำเภอมาหาแม่ จู่ๆ พุ่งลงสระน้ำลึก 5 เมตร เหลือแต่ร่างไร้วิญญาณ คนตกปลาบอกกระโดดลงไปเอง

(4 พ.ย.64) เวลา 17.30 น. หน่วยกู้ภัยสว่างเมตตานครราชสีมารับแจ้งว่ามีคนกระโดดน้ำที่สระน้ำเทศบาลหัวทะเล ตำบลหัวทะเล อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา เป็นสาวทอมจึงรีบนำกำลังทีมกระเบนโคราชรุดมายังที่เกิดเหตุก็พบว่ามีญาติซึ่งเป็นแม่นั่งร้องให้อยู่ข้างสระน้ำที่ลูกสาวโดดลงไปในสระน้ำทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวนันทิกานต์ อายุ 28 ปี

จากการสอบถาม นายวัฒนา อายุ 20 ปี เล่าให้ฟังว่าตนมาตกปลาในสระดังกล่าว ระหว่างที่ยืนตกปลาก็มองเห็นว่ามีคนพุ่งตัวโดดลงไปในสระน้ำซึ่งมีความลึกประมาณ 5 เมตร แล้วร่างของคนนั้นก็จมลงไปแล้วไม่โผล่ขึ้นมาอีกเลยจนกระทั่งมีแม่ของนางสาวนันทิกานต์เดินร้องให้คนที่อยู่ในแถวนั้นโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัย ให้มาช่วยงมเอาร่างของลูกสาวขึ้นมาให้ด้วย

โดยแม่ของนางสาวนันทิกานต์เล่าว่าลูกยังไม่มีครอบครัว ก่อนเกิดเหตุได้มาจากครบุรี มาหาแม่ที่ทำงานอยู่ใน อ.เมืองนครราชสีมา และจะมารับยาที่ รพ.มหาราช นครราชสีมา ซึ่งป่วยเป็นโรคลมชักเป็นประจำ โดยลูกดูเครียดหน้าตาไม่สดชื่นแต่ตนเองก็ไม่ได้ถามอะไรลูกมากและไม่รู้ว่าลูกเครียดจากปัญหาอะไร

ต่อมาลูกสาวได้ออกจากบ้านมานั่งเล่นอยู่ข้างสระน้ำหัวทะเล ใกล้กับเทศบาลหัวทะเล อ.เมืองนครราชสีมาเพียงคนเดียวบริเวณศาลาริมน้ำจนมีคนเห็นลูกตกลงไปในน้ำดังกล่าวสันนิษฐานว่าลูกอาจจะเกิดความเครียดหรือเกิดจากโรคประจำตัวคือโรคลมชัก อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้นางสาวนันทิกานต์ตกลงไปในน้ำก็เป็นได้

อย่างไรก็ตาม ทางทีมกู้ภัยกระเบนโคราชก็ได้งมร่างของนางสาวนันทิกานต์ ขึ้นมาได้อย่างรวดเร็วใช้เวลางมร่างเพียง 15 นาที แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้ และได้นำร่างของนางสาวนันทิกานต์ นำส่งไปโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เพื่อให้แพทย์ชันสูตร

ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้ตายถอดรองเท้าผ้าใบและถุงเท้าไว้บนฝั่งและมีพยานเห็นผู้ตายกระโดดลงไปในสระน้ำดังกล่าวอาจจะเกิดจากความเครียดเกี่ยวกับปัญหาส่วนตัวหรือเกี่ยวกับโรคประจำตัวที่ต้องมาพบแพทย์เป็นประจำ ส่วนสาเหตุที่แท้จริงจะได้สอบสวนและรอผลการชันสูตรของแพทย์ รพ.มหาราช นครราชสีมา ต่อไป

ขอบคุณ….https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *