เกือ บเห ลือแ ต่ ชื่อ !! หนุ่  มนั กศึกษาแ พทย์ พลัด ตกบ้  าน  ชั้น 3 ร่าง กระแท  กโค  รงเ  หล็ก  ลาน  จอด รถจน  งอ

เกือ บเห ลือแ ต่ ชื่อ !! หนุ่ มนั กศึกษาแ พทย์ พลัด ตกบ้ าน ชั้น 3 ร่าง กระแท กโค รงเ หล็ก ลาน จอด รถจน งอ

หวิดดับ! หนุ่มนักศึกษาแพทย์ พลัดตกบ้านชั้น 3 ร่างกระแทกโครงเหล็กลานจอดรถจนงอ คาดพยายามเดินสายไฟเองแต่พลาด

(4 พ.ย.64) เวลา 18.50 น.อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งได้รับแจ้งมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการพลัดตกจากที่สูง ภายในซอยประชาอุทิศ 27 พื้นที่ สน.ราษฎร์บูรณะ จึงจัดกำลังพร้อมอุปกรณ์ปฐมพยาบาล เร่งรัดตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

เมื่ออาสาสมัครมาถึงที่เกิดเหตุภายในซอยประชาอุทิศ 27 บริเวณท้ายซอย พบเหตุเกิดหน้าบ้าน จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุดังกล่าวพบจุดเกิดเหตุเป็นลักษณะทาวน์โฮม ปลูกติดกันหลายหลัง มีความสูง 3 ชั้น ด้านล่างบริเวณลานจอดรถหน้าบ้านพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาชื่อ นายธนพิชญ์ อายุ 20 ปี เป็นนักศึกษาแพทย์ปีที่ 1 อยู่ในสภาพนอนหายใจรวยรินรอการช่วยเหลืออยู่บริเวณดังกล่าว

จากการตรวจสอบร่างกายพบบาดแผลถลอกหลายแห่ง ส่วนบริเวณหน้าผากเป็นรอยแตก มีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก และที่บริเวณศีรษะเป็นแผลเปิดเป็นรอยบาดของกระเบื้อง แล้วมีรอยถลอกบริเวณใต้จมูกและคาง มือข้างซ้ายมีรอยถลอกที่ข้อมือ อาสาสมัครจึงรีบรุดจัดอุปกรณ์ปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้การช่วยเหลือเป็นการเร่งด่วนแล้วเร่งนำส่งโรงพยาบาลพระมงกุฎฯ ตามสิทธิ์การรักษาอย่างเร่งด่วนทันที

จากการสอบถาม สอบถามจาก นางรัตนา อายุ 57 ปี เพื่อนบ้านฝั่งตรงข้าม บอกว่า ตนเดินเล่นกับหลานอยู่หน้าบ้าน แต่ยืนหันหลังให้บ้านนี้ ตอนนั้นแค่ได้ยินเสียงดังโครมดังมาก ตนเลยหันไปมอง เห็นแต่ขาห้อยลงมา แล้วก็ร่วงหล่นลงมา กระเบื้องก็ตามลงมาเต็มเลย จึงรู้ว่าเป็นคนตก พอเห็นแบบหลัง ตนตกใจจึงรีบพาหลานเข้าบ้าน แต่ตอนนั้นก็มีคนอยู่ตรงนั้นเยอะอยู่นะ บ้านนี้ก็พักอยู่หลายคน เค้ามีกิจการทำที่บ้านด้วย เพิ่งย้ายมาอยู่ได้ไม่นาน
เบื้องต้นอาสาสมัครได้นำผู้ได้รับบาดเจ็บนำส่งถึงโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยส่วนในขณะนี้อาการของผู้ได้รับบาดเจ็บปลอดภัยดีแล้ว ส่วนเบื้องต้นสาเหตุของการเกิดเหตุครั้งนี้น่าจะเกิดจากการที่ผู้ได้รับบาดเจ็บพยายามที่จะเดินสายไฟออกมาอยู่ด้านนอกอาคารดังกล่าว แล้วอาจจะพลาดตกลงมาก็เป็นได้ ส่วนความสูงที่ผู้ได้รับบาดเจ็บตกลงมามีความสูงประมาณ 9 เมตร จุดที่ตกลงมาเป็นห้องของตนเองที่ ชั้น 3

ส่วนตอนที่เกิดเหตุนั้นผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่กับแฟนสาวเพียง 2 คน ส่วน พ่อ กับ แม่ ไม่อยู่บ้านไปธุระข้างนอกพอกลับมาแล้วก็พบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ในสภาพนี้แล้ว และสภาพสถานที่เกิดเหตุมีร่องรอยของหลังคาบริเวณลานจอดรถหน้าบ้านแตก แล้วบริเวณเหล็กคานหลังคางอ จนเห็นได้ชัดเจน น่าจะเกิดจากตกลงมากระแทกเหล็กคานหลังคาด้วยจึงทำให้เหล็กบริเวณดังกล่าวเป็นลักษณะแบบนี้

ขอบคุณ…..https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *