ส  ยอง ฆ่าโ  หดช ายนิรน ามใช้ถุง  ดำคลุ  มหัว-เปลือ  ยท่  อนล่าง ทิ้งศ  พพ  งหญ้  าข้า  งทาง

ส ยอง ฆ่าโ หดช ายนิรน ามใช้ถุง ดำคลุ มหัว-เปลือ ยท่ อนล่าง ทิ้งศ พพ งหญ้ าข้า งทาง

พบศพชายวัยประมาณ 50 ปี ถูกฆ่าโหดใช้ถุงดำคลุมหัว-เปลือยท่อนล่าง ทิ้งศพพงหญ้าข้างทาง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (31 ต.ค.) เมื่อเวลา 13.00 น. ตำรวจ สภ.บ้านแยง อ.นครไทย จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีชาวบ้านพบศพผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณภายในพงหญ้าข้างทาง บริเวณริมถนนทางเข้าหมู่บ้านห้วยทรายเหนือ หมู่ที่ 6 ต.ห้วยเฮี้ย ห่างจากจุดชมวิวเข็กน้อยริมถนนสายพิษณุโลก–หล่มสัก ประมาณ 500 เมตร

ที่เกิดเหตุพบศพอยู่ในพงหญ้าห่างจากถนนทางเข้าหมู่บ้านห้วยทรายเหนือประมาณ 100 เมตร พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย นอนหงายอยู่ สวมเสื้อยืดแขนยาวสีขาว กางเกงยีนส์ขายาวสีดำและกางในสีดำถูกถลกลงมาอยู่ที่ข้อเท้าทั้งสองข้าง จนเปลือยท่อนล่าง และมีถุงดำคลุมศีรษะไว้ จำนวน 2 ชั้น และที่ลำคอถูกรัดด้วยเชือกสีดำ

เบื้องต้น ยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตคือใครลักษณะคล้ายคนชาวม้ง อายุประมาณ 50 ปี มีบาดแผลถูกของมีคมที่แก้มซ้ายยาวประมาณ 4 เซนติเมตร และมีรอยเชือกรัดคอคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชม.

ทั้งนี้ ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะถูกคนร้ายฆ่าจากที่อื่นก่อนนำศพมาทิ้งไว้ที่พงหญ้าเพื่ออำพรางคดี จึงจะได้ทำการสืบสวนสอบสวนว่าผู้เสียชีวิตคือใคร และหาเบาะแสเกี่ยวกับคนร้ายที่นำศพมาทิ้งไว้ช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมาบริเวณจุดดังกล่าว เพื่อจะได้คลี่คลายคดีและติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็วต่อไป

ขอบคุณ….https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *