สา เหตุ  มาจ าก  รับขั นธ์  !! เปิดใ จสาวผีเ ขมร เข้า ฝั นเห็น หญิ งปริศนา บอกอย ากถูกร างวัลที่ 1 ต้อง แลกด้ว ยตากับ สามี

สา เหตุ มาจ าก รับขั นธ์ !! เปิดใ จสาวผีเ ขมร เข้า ฝั นเห็น หญิ งปริศนา บอกอย ากถูกร างวัลที่ 1 ต้อง แลกด้ว ยตากับ สามี

เปิดใจสาวผีเขมรเข้า รับขันธ์มาแล้วมีอาการแปลกๆ ทำอะไรไม่รู้สึกตัว ก่อนหน้านี้ฝันเห็นหญิงปริศนา ถามว่าอยากถูกรางวัลที่ 1 ไหม แต่ต้องแลกกับตาและสามีนะ

ความคืบหน้าจากกรณีที่มีหญิงสาวคุ้มคลั่งอาการคล้ายถูกผีเข้าจะกระโดดน้ำตายบริเวณท่าวัดอินทาราม และมีชาวบ้านเข้าไปช่วย ขณะที่เจ้าอาวาส ลงมาโปรดจนเหตุการณ์สงบ เหตุเกิดเมื่อเย็นวานนี้ (3 พ.ย.64)
ล่าสุดวันนี้ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่เพื่อพบปะพูดคุยกับหญิงสาวรายนี้ คือ น.ส.ฝ้าย (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี พักในบ้านไม้ 2 ชั้น กลางสวนริมคลองแควอ้อม พื้นที่หมู่ 3 ตำบลแควอ้อม อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม เมื่อหญิงสาวรายนี้เห็นผู้สื่อข่าวเข้าก็พยายามปฏิเสธและหลบหน้าไม่ยอดพูดอะไร บอกว่าไม่อยากเป็นข่าวอายคน แต่เมื่อผู้สื่อข่าวบอกว่าขอแค่เสียงช่วยเล่าเหตุการณ์ว่า ที่มาที่ไปเป็นอย่างไร รู้ตัวเองหรือไม่ ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง จึงยินยอมโดยขอให้ถ่ายเฉพาะด้านหลัง

และเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เมื่อประมาณ 1 ปีที่ผ่านมา ตนได้ “รับขันธ์” ซึ่งเป็นขันประกอบไปด้วย หมาก พลู และสายสิญจน์ ห่อผ้าไว้ จากใครก็จำไม่ได้ที่จังหวัดนครราชสีมานำมาให้ ซึ่งตนก็ไม่ได้คิดอะไร กระทั่งเลิกรากับแฟนเก่าและมีแฟนใหม่ จึงมาอยู่ที่จังหวัดสมุทรสงครามบ้านแฟน จึงนำติดตัวมาด้วย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา การเงินก็ดีมีกินมีใช้ไม่ขัดสน แต่สามีของตนสังเกตว่า ตนมีอาการผิดปกติจากคนธรรมดาทั่วไปโดยเพราะพฤติกรรมการอยากกินกินของสดๆ เช่น ลาบ ก้อย และเมื่อได้กินก็จะรู้สึกสดชื่นแข็งแรง ขณะที่เมื่อถึงวันพระตนก็มักจะไม่ค่อยรู้สึกตัวว่าก่อเหตุอะไรและทำอะไรลงไป จนสามีและคนในบ้านบอกว่าตนอาละวาดคล้ายผีเข้าซึ่งตนก็ยังงงๆ อยู่ และเมื่อเร็วๆ นี้ตนฝันว่ามีผู้หญิงมาเข้าฝันถามว่าอยากถูกรางวัลที่ 1 ไหม แต่ต้องแลกกับตาและสามีของตนนะ ซึ่งตนก็ตอบไปว่าไม่ให้ และยังเคยฝันว่า มีหญิงมาบอกว่า “เขาดูแลอย่างดีการเงินไม่ขาด แต่กลับทำให้เขาอดอยาก”

ต่อมาตาของตนที่พูดถึงก็ล้มป่วย ตนไม่สบายใจจึงโทรศัพท์ไปปรึกษาตา ซึ่งตาก็บอกว่าให้นำขันดังกล่าวที่รับมาไปทิ้งแม่น้ำหรือโยนคลองกว้างๆ เพื่อตัดขาดจากสิ่งของลี้ลับนี้ จะได้หมดทุกข์หมดโศก เพราะหากเก็บไว้เขาจะกินคนในครอบครัวและจะกินตัวเราเองด้วย

ดังนั้นเมื่อเย็นวานนี้ (3 พ.ย.64) ซึ่งเป็นวันเกิดเหตุตนจึงนำห่อผ้าขันดังกล่าวที่รับไว้นานแล้ว ไปโยนทิ้งบนสะพานข้ามคลองแควอ้อม บริเวณหน้าวัดอินทาราม จู่ๆฝนก็ตกลงมา จึงเข้าไปหลบฝนในศาลาเอนกประสงค์วัดอินทาราม จากนั้นก็เกิดอาการวูบไม่รู้สึกตัวว่าได้ทำอะไรลงไป มารู้สึกตัวอีกทีก็มาอยู่ในบ้านพักแล้วซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนต้องขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อน แต่ยืนยันว่าไม่รู้สึกตัวจริงๆ ซึ่งตนขอดูสักระยะว่าอาการตัวเองจะเป็นอย่างไร แต่ก็ไม่อยากให้หมอปลาเข้ามาช่วยเพราะกลัวจะเป็นข่าวใหญ่โตซึ่ง ตนรู้สึกอายมากถ้าหากจะให้หมอปลาช่วยคงจะแอบไปหาหมอปลาดีกว่า เพราะในอดีตครอบครัวของตนก็เคยพาญาติๆ ไปให้หมอปลาช่วยตอนที่หมอปลายังไม่โด่งดังเหมือนทุกวันนี้มาแล้ว

นางสาวออรฉัตร อายุ 50 ปี พี่สาวสามีหญิงสาวที่ถูกผีเข้า เล่าว่า ใจจริงก็อยากให้หมอปลาเข้ามาช่วยเพราะทุกวันนี้ครอบครัวสุขภาพจิตแย่มาก กลางคืนก็ไม่ได้หลับไม่ได้นอนต้องมาคอยระวังว่า น้องสะใภ้จะก่อเหตุอะไร หรือจะฆ่าตัวตายหรือเปล่าเพราะบริเวณบ้านอยู่ในสวนมะพร้าว ส้มโอ และหน้าบ้านมีคลองแควอ้อม จึงอยากให้หมอปลามาช่วยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับน้องสะใภ้ แต่ก็ต้องแล้วแต่ความสมัครของ 2 คนผัวเมียเขาด้วย ตนเป็นเพียงพี่สาวสามี แต่อยู่บ้านเดียวกันก็ไม่อยากให้มีเรื่องร้ายเกิดขึ้น
ในบ้าน

ขอบคุณ….https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *