โอ้โห ! กา ลเวลา ทำอ ะไรเธอ ไม่ได้ จริงๆ 30 ปีไม่มีเปลี่ยน! “คุณย่าปุสปา” เน็ตไอดอลส ายสุขภาพแดน อิเหนา (ภาพ)

โอ้โห ! กา ลเวลา ทำอ ะไรเธอ ไม่ได้ จริงๆ 30 ปีไม่มีเปลี่ยน! “คุณย่าปุสปา” เน็ตไอดอลส ายสุขภาพแดน อิเหนา (ภาพ)

สดใสไม่มีแผ่วเลยสำหรับ ปุสปา เดวี เน็ตไอดอลชาวอินโดนีเซีย ที่หากใครไม่รู้จักเธอมาก่อนคงทายอายุที่แท้จริงของเธอไม่ถูกเป็นแน่

เดวี โด่งดังในโซเชียลมีเดียด้วยใบหน้าที่อ่อนเยาว์และผิวพรรณสดใสราวกับสาวแรกรุ่น ทั้งๆที่เธออายุ 54 ปีแล้ว แถมยังได้ชื่อว่าเป็น “คุณย่า” แล้วด้วย เมื่อลูกชายคนโตของเธอ (จากจำนวน 2 คน) เพิ่งมีทายาทเมื่อช่วงต้นปี 2020 ซึ่งตัวเดวีเคยให้สัมภาษณ์ในรายการโทรทัศน์ว่า เวลาเธอเดินกับสามี มักจะถูกคนมองว่าเธอเป็นลูกสาว ส่วนเวลาเดินกับลูกชาย แน่นอนว่าคนชอบเข้าใจผิดว่าเป็นแฟนกันอยู่เสมอ

สำหรับ เดวี เพิ่งอายุครบ 54 ปีเต็มไปเมื่อวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา โดยเธอเผยเคล็ดลับในการดูแลตัวเองให้อ่อนเยาว์และสุขภาพแข็งแรง นั่นก็คือการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำทุกวัน ซึ่งตัวเธอเล่นแบดมินตันและว่ายน้ำมาตั้งแต่เด็ก แถมช่วงนี้ยังเรียนเต้นซุมบ้าด้วย ทำให้สัดส่วนดูกระชับตลอดเวลานั่นเอง

ใครอยากติดตามคุณย่าที่ดูเหมือนสาวแรกรุ่นคนนี้ก็ตามไปฟอลโลว์ได้ที่อินสตาแกรม puspadewihc ซึ่งตอนนี้มีแฟนคลับเกือบ 5.4 แสนคนเลยทีเดียว และล่าสุด คุณย่าหน้าเด็กเพิ่งลงรูปคู่สามีย้อนอดีต 30 ปีที่แล้วเทียบกับปัจจุบัน ยิ่งตอกย้ำว่ากาลเวลาทำอะไรความอ่อนเยาว์ของเธอไม่ได้จริงๆ

ขอบคุณ…..https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *