รา คา หลัก ล้าน !!! โ ชค ดี มาก! กิน หอย โข่งต้ม ฉลอ งวันเกิด แกะเปลือกเจอ “ไข่มุกเมโล” ตร วจแล็บแ ล้วของแท้

รา คา หลัก ล้าน !!! โ ชค ดี มาก! กิน หอย โข่งต้ม ฉลอ งวันเกิด แกะเปลือกเจอ “ไข่มุกเมโล” ตร วจแล็บแ ล้วของแท้

ลูกเขยร้านอาหารริมทะเล สั่งเมนูหอยโข่งต้ม เกิดโชคดีไข่มุกเมโลสีส้ม น้ำหนัก 9.46 กะรัต ตกออกมาจากหอย เป็นของขวัญวัดเกิดสุดอัศจรรย์อย่างไม่คาดฝัน

(5 พ.ย.64) เมื่อเวลา 15.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ร้านเจ้นิ่มซีฟู๊ด หาดสุชาดาระยอง นางอังคณา เชื้อชาติ อายุ 47 ปี เจ้าของร้านอาหารเจ๊นิ่มซีฟู๊ด เล่าว่า ขายหอยโข่งมาสิบกว่าปียังไม่เคยเจอไข่มุกแบบนี้ แต่พอหลานเขยมาจัดวันเกิด ได้สั่งเมนูหอยโข่งต้ม ลวกจิ้ม ในราคา 350 บาท ปรากฏว่าขณะแกะเนื้อหอยออกมาหั่นตรงช่วงหัว ไข่มุกเมโลได้ตกลงมาจากเปลือกหอยตกลงบนโต๊ะทันที ทำเอาหลานเขยเป็นผู้โชคดีได้รับของขวัญวันเกิดเป็นหอยมุกเมโลสีส้มอย่างไม่คาดฝัน

นายวีระชัย วีระตระกูล อายุ 53 ปี ผู้พาหลานสาววัย 12 ขวบ มาจัดงานวันเกิดร่วมกันที่ร้านเจ๊นิ่มซี่งเป็นน้าของภรรยา เปิดเผยว่าโชคดีอย่างไม่คาดฝัน โดยก่อนที่จะพบเจอไข่มุกตนเองฝันว่าจับปลาในทะเลหน้าร้านได้ปลามาจำนวนมาก ก่อนจะมาจัดงานวันเกิดพร้อมกับหลานสาวที่เกิดในวันที่ 30 ตุลาคมแล้วมาพบเจอกับไข่มุกไมโลอย่างไม่น่าเชื่อ

นายอุดม โดน้อย หรือ ลุงเปี๊ยก อายุ 59 ปี เป็นพี่เขยของเจ๊นิ่ม และเป็นพ่อตาของนายวีระชัย เล่าว่าขณะแกะเนื้อหอยออกมาและหันบริเวณช่วงหัวหอยปรากฏว่ามีไข่มุกร่วงลงมา จึงไปบอกลูกเขยและญาติที่กำลังนั่งรับประทานอาหาร ในช่วงแรกยังไม่มั่นใจว่าจะเป็นไข่มุกเมโลของแท้

ต่อมาลูกเขยจึงนำไข่มุกไป ตรวจที่ห้องแล็บที่กรุงเทพฯ ปรากฏว่าเป็นของแท้น้ำหนักขนาด 9.46 กะรัต พร้อมผลใบเซอร์ยืนยันของแท้ จึงขอประกาศขาย มา ณ ที่นี้ด้วยซึ่งหากใครสนใจ สามารถติดต่อได้ที่ร้านเจ๊นิ่ม ซีฟู้ดหาดสุชาดาระยอง ได้ในทุกวัน

ท้ายนี้ทางร้านเจ๊นิ่มซีฟู้ดจึงขอเชิญ ทุกท่านแวะมาอุดหนุนที่ร้าน พร้อมกับเสี่ยงโชค สั่งเมนูหอยโข่งเผื่อจะเป็นผู้โชคดี ได้ไข่มุกเมโลไปครอบครอง ด้วย

ขอบคุณ…..https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *