โหดสุดๆ น่ากลัวสุดๆ  !!!  2 หนุ่มเมาเสียงดัง ต่อยรปภ.แฟลต-ยิงปืนขู่ ไม่พอใจหลังถูกเตือนพฤติกรรม

โหดสุดๆ น่ากลัวสุดๆ !!! 2 หนุ่มเมาเสียงดัง ต่อยรปภ.แฟลต-ยิงปืนขู่ ไม่พอใจหลังถูกเตือนพฤติกรรม

2 หนุ่มเมาเสียงดัง ต่อยรปภ.แฟลต-ยิงปืนขู่ ไม่พอใจหลังถูกตักเตือนพฤติกรรม

วันนี้ (6 พ.ย.64) เมื่อเวลา 18.00 น. ร.ต.ท.ชัลวาลย์ ไต๋เจริญ รอง สวป.สน.บางขุนเทียน นำกำลังสายตรวจไปที่ ชั้น 3 อาคารสงเคราะห์กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นแฟลตพักอาศัยของข้าราชการสำนักงานเขตภาษีเจริญ เพื่อจับกุมนายอิสระ หรือเปา อายุ 29 ปี และ นายฉัตรเฉลิม หรือกั้ง อายุ 29 ปี พร้อมอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก และปลอกกระสุนปืนที่ยิงรวม 5 นัด

หลังจากเมื่อช่วงเวลาประมาณ 16.30 น. นายพรโรจน์ อายุ 55 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำแฟลตดังกล่าว ได้รับการร้องเรียนจากลูกบ้าน ว่า ภายในห้องเลขพักชั้น 3 มีการมั่วสุมดื่มสุรา ส่งเสียงดังโวยวาย เมื่อรปภ.ตรวจสอบพบ นายอิสระ ผู้พักอาศัยซึ่งเป็นลูกเขยเจ้าของห้อง พานายฉัตรเฉลิม เพื่อนสนิทมาดื่มเหล้า จึงเอ่ยปากขอความร่วมมือให้ดื่มกันเบาๆ อย่าส่งเสียงดัง สร้างความไม่พอใจให้ทั้ง 2 คน และเกิดการชกต่อยกัน ต่างฝ่ายต่างได้รับบาดเจ็บ

จากนั้นทั้งนายอิสระ และนายฉัตรเฉลิม ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาอย่างหนัก หยิบอาวุธปืนในห้องพัก ออกมายิงขึ้นฟ้าข่มขู่ รปภ.และลูกบ้านที่ไม่พอใจ รวม 5 นัด

เมื่อเจ้าหน้าที่สายตรวจเดินทางมาระงับเหตุจึงควบคุมตัวทั้งคู่ส่งพนักงานสอบสวนด้วยความทุลักทุเล เบื้องต้นดำเนินคดีข้อหา ร่วมกันครอบครองอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต, พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร แล้วนำตัวเข้าห้องขัง รอให้สร่างเมาแล้วสอบปากคำเผื่อฝากขังที่ศาลอาญาธนบุรีต่อไป

ขอบคุณ…https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *