ทนไม่ไหว !!!!  คุณแม่สุดเอ็กซ์ ถูกโรงเรียนของลูกแบนห้ามร่วมกิจกรรม เหตุเพราะเปิด OnlyFans

ทนไม่ไหว !!!! คุณแม่สุดเอ็กซ์ ถูกโรงเรียนของลูกแบนห้ามร่วมกิจกรรม เหตุเพราะเปิด OnlyFans

เดอะซัน สื่อแท็บลอยด์ชื่อดัง เปิดเผยเรื่องราวของคุณแม่ ชาวรัฐฟลอริดา สหรัฐฯ จ่อฟ้องเรียกค่าเสียหายจากโรงเรียนของลูก หลังเธอถูกทางโรงเรียนแบน และปลดออกจากตำแหน่งอาสาสมัครผู้ปกครองของโรงเรียน เหตุเพราะเธอมีชื่อเสียงจากการเป็นดาว OnlyFans แพลตฟอร์มที่มีเนื้อหาสุดสยิวสำหรับผู้ใหญ่

วิคทอเรีย ทรีซ คุณแม่ยังสาว ที่มีลูก 2 คน อายุ 10 และ 5 ขวบ ขณะที่ในโลกออนไลน์ เธอเป็นที่รู้จักในชื่อ วิคทอเรีย สนุ๊กส์ เจ้าของ OnlyFans ที่มีผู้ติดตามกว่า 123,000 คน และโด่งดังจากการอัปโหลดคอนเทนต์วาบหวิวตามสไตล์ เซ็กซ์ครีเอเตอร์

ล่าสุดวิคทอเรีย ถูกทางโรงเรียนประถมของลูกๆ ที่ตั้งอยู่ใน ออเรนจ์เคาน์ตี แคลิฟอร์เนีย ปลดออกจากการเป็นอาสาสมัคร และแบนไม่ให้เข้าร่วมกิจกรรมอาสาผู้ปกครองของทางโรงเรียน โดยให้เหตุผลเกี่ยวกับอาชีพเซ็กซ์ครีเอเตอร์ของเธอ

วิคทอเรีย โกรธกับเหตุการณ์นี้มาก เพราะเธอยืนยันว่า เธอทำหน้าที่ได้อย่างเหมาะสมในการเป็นแม่ และเป็นผู้ปกครอง รวมทั้งยังเข้าร่วมกิจกรรมของโรงเรียนอย่างแข็งขันเพื่อใช้เวลาใกล้ชิดกับลูกๆ ของตัวเอง และยังแต่งกายอย่างมิดชิดเหมาะสมทุกครั้ง ที่ไปโรงเรียนด้วย

เธอได้แต่งตั้งทีมกฎหมายเพื่อฟ้องเรียกค่าเสียหายจากทางโรงเรียน เป็นเงิน 1 ล้านเหรียญดอลลาร์ หรือราว 33 ล้านบาท จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ และยังทวิตข้อความระบายความอัดอั้นตันใจผ่านทวิตเตอร์ว่า “การกระทำของคนที่ดูดคอนเทนต์ใน OnlyFans ของฉัน แล้วส่งไปให้ทางโรงเรียน เป็นอะไรที่โหดร้ายมาก คุณไม่ต้องมาชอบในสิ่งที่ฉันทำก็ได้นะ แต่ไม่จำเป็นต้องทำเรื่องที่มันแย่ขนาดนี้เลย”

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :The Sun

ภาพ :victoriasnooks

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *