หนู นึก ว่าพ่อ ตาย ไปแล้ว !!! น้ำตาซึม พลังโซเชียลช่วยพ่อตามหาลูก ไม่เจอกันนาน 20 ปี โผเข้ากอดกันร้องไห้

หนู นึก ว่าพ่อ ตาย ไปแล้ว !!! น้ำตาซึม พลังโซเชียลช่วยพ่อตามหาลูก ไม่เจอกันนาน 20 ปี โผเข้ากอดกันร้องไห้

ภาพของ คุณตาบุญเที่ยง ศรีวิชา อายุ 73 ปี ที่ร้องไห้ออกมาด้วยความดีใจ ก่อนจะโผเข้ากอด นางกรรณิกา ศรีวิชา อายุ 43 ปี บุตรสาว ที่ห่างหายกันไม่พบเจอกันมานานกว่า 20 ปี นับตั้งแต่คุณตาบุญเที่ยงได้ทิ้งลูกสาวคนนี้ให้อยู่กับภรรยาคนแรก แล้วไปอาศัยอยู่กับภรรยาใหม่ ซึ่งล่วงเลยมานานกว่า 20 ปีแล้วที่ไม่ได้ติดต่อกลับลูกสาวเลย เพราะสมัยก่อนการติดต่อสื่อสารทำได้ยาก ไม่รู้ว่าลูกสาวไปอาศัยอยู่ที่ไหน

จนภรรยาใหม่ได้เสียชีวิตลง จึงออกตามหาลูกสาวอีกครั้ง โดยนั่งรถโดยสารประจำทาง ออกเดินทางมาจากจังหวัดชัยภูมิ มาที่ทำการผู้ใหญ่บ้านในตำบลนิคม อำภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา เพื่อขอให้ผู้ใหญ่บ้านช่วยติดต่อลูกสาวให้ เพราะทราบเพียงว่า ลูกสาวอยู่บ้านเลขที่ 49 หมู่ที่ 24 บ้านศรีเจริญชัย ตำบลโบสถ์ อำเภอพิมาย

ทางผู้ใหญ่บ้านจึงได้ถ่ายรูปคุณตาบุญเที่ยง แล้วนำไปโพสต์ลงโซเชี่ยล ก่อนที่จะมีคนช่วยกันแชร์ภาพออกไป

กระทั่ง นางสาวสมคิด สุขทั่ว ครูโรงเรียนบ้านหนองขาม ตำบลโบสถ์ ได้เห็นภาพดังกล่าว จึงได้นำมาให้พ่อ ซึ่งเป็นผู้ใหญ่บ้านได้ดู และพบว่านามสกุลคล้ายกับลูกบ้านคนหนึ่งในหมู่บ้าน จึงได้ติดต่อให้คุณตาบุญเที่ยง มาพบกับนางกรรณิกา ซึ่งเป็นลูกบ้าน ว่าใช่ลูกของคุณตาหรือไม่ ซึ่งเมื่อทั้งสองคนได้พบเจอกัน ถึงกับวิ่งโผเข้ากอดกันร้องไห้ เพราะคุณตาจำลูกสาวของตนเองได้

ส่วนนางกรรณิกา ไม่ได้พบเจอพ่อมานาน จนคิดว่าพ่ออาจจะเสียชีวิตไปแล้ว แต่เมื่อได้มาเจออีกครั้งรู้สึกดีใจอย่างมาก นับเป็นภาพความประทับใจที่พ่อกับลูกได้มาเจอกันอีกครั้ง ต้องขอขอบคุณน้ำใจคนไทยทุกคนและพลังโซเชียลที่ให้การช่วยเหลือในครั้งนี้

ขอบคุณ…https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *