ไอเดียบรรเจิด! ออสเตรียเปิดฉีดวัคซีนในซ่อง พร้อมโปรโมชั่นใช้บริการสาวฟรี 30 นาที

ไอเดียบรรเจิด! ออสเตรียเปิดฉีดวัคซีนในซ่อง พร้อมโปรโมชั่นใช้บริการสาวฟรี 30 นาที

ไอเดียสุดบรรเจิด! สถานบริการทางเพศในกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย จูงใจคนให้ออกมาฉีดวัคซีนโควิดด้วยการให้สิทธิเลือกใช้บริการกับสาวได้ฟรี 30 นาที

สถานให้บริการทางเพศ หรือซ่องโสเภณีถูกกฎหมายแห่งหนึ่งในกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ซึ่งเป็นสถานที่ฉีดวัคซีนโควิดด้วย มีการนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้า โดยใครที่มาฉีดวัคซีนโควิดที่นี่ จะได้สิทธิใช้บริการสาวๆ เลือกได้ตามใจฟรี 30 นาที

โดยโปรโมชั่นนี้จะใช้ได้เฉพาะวันจันทร์เท่านั้น ตลอดระยะเวลาตลอดทั้งเดือนพฤศจิกายนนี้ เพื่อจูงใจให้ประชาชนมาฉีดวัคซีนกันมากขึ้น

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นให้เลือกอีก โดยผู้ที่มาฉีดวัคซีนที่นีก็จะได้รับเวาเชอร์เข้าใช้บริการซาวน่าคลับ เป็นมูลค่า 40 ยูโร

แต่สถานบริการที่ว่านี้ยังเปิดให้เด็กชายอายุต่ำสุด 14 ปี ได้รับอนุญาตให้เข้ามาฉีดวัคซีนโควิด-19 แต่ต้องมาพร้อมกับผู้ใหญ่ ส่วนผู้หญิงเองก็สามารถเดินทางเข้ามาฉีดวัคซีนที่นี่ได้เช่นกัน

ทั้งนี้ สถานให้บริการทางเพศดังกล่าว ระบุว่า หลังจากเกิดวิกฤตโควิดระบาดอย่างหนัก ส่งผลให้ลูกค้าลดลงครึ่งต่อครึ่ง จึงหวังว่าการนำความคิดริเริ่มมาใช้จะนำพาให้ลูกค้าหวนกลับมาใช้บริการอีกครั้ง

ในขณะที่ ผู้จัดการซ่องแห่งนี้ เปิดเผยว่า เมื่อดูจากสถิติแล้ว เราจำเป็นต้องมีอัตราการฉีดวัคซีนประมาณ 70-75% จึงจะเกิดภูมิคุ้มกันหมู่ แต่ปัจจุบันอัตราการฉีดวัคซีนอยู่ที่เพียง 63% เท่านั้น โดยเฉพาะผู้ชายจำนวนมากที่มีประวัติอพยพย้ายถิ่นฐานมักจะปฏิเสธการเข้ารับวัคซีนโควิด นั่นจึงเป็นเหตุผลหลักให้เราตั้งเป้าหมายการฉีดวัคซีนให้กับกลุ่มดังกล่าว พร้อมกับดำเนินการปรับให้เป็นสถานที่ฉีดวัคซีน

อย่างไรก็ตาม ชาวออสเตรียที่รับการฉีดวัคซีนครบโดสแล้ว มีอยู่ราวๆ 64% ของประชากรเท่านั้น โดยผู้ที่ยังไม่รับการฉีดวัคซีนจะไม่สามารถเข้าใช้บริการร้านอาหาร โรงแรม ร้านทำผม หรือสถานที่อื่นๆ อีกมาก

ขอขอบคุณ

https://www.sanook.com/

ข้อมูล :Sky News

ภาพ :Fun Palast

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *