แม่ใจสลาย !!! หนุ่มสร้างบ้านให้แม่ ไม่ทันได้ขึ้นบ้านใหม่ ขี่มอเตอร์ไซค์แจกการ์ด ชนท้ายกระบะดับสลด

แม่ใจสลาย !!! หนุ่มสร้างบ้านให้แม่ ไม่ทันได้ขึ้นบ้านใหม่ ขี่มอเตอร์ไซค์แจกการ์ด ชนท้ายกระบะดับสลด

วันที่ 10 พ.ย. 64 หน่วยกู้ภัยสยามรวมใจ บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะ บริเวณจุดกลับรถที่ 2 ถนนสายนางรอง-ปะคำ เขตพื้นที่ สภ.หนองไทร อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ ดีแมกซ์ สีบรอนซ์ จอดอยู่ริมถนน ใกล้กันพบศพ นายพงษ์เทพ ปลื้มสายแสง อายุ 34 ปี เป็นพนักงานธุรการ โรงพยาบาลปะคำ อ.ปะคำ นอนเสียชีวิต พร้อมรถจักรยานยนต์ล้มลงอยู่ข้างทาง

สอบถามนายจตุพร รัตนพิมพ์ อายุ 28 ปี ชาว อ.นางรอง จ บุรีรัมย์ เจ้าของรถกระบะ เล่าว่า ตนกำลังจะขับรถไปดูรถเกี่ยวข้าวในนา แต่ระหว่างทางรถเกิดน้ำมันหมด จึงนำรถเข้าจอดริมถนนฝั่งขาเข้า อ.ปะคำ

ระหว่างที่ตนนั่งรอในรถ ให้แม่นำน้ำมันมาเติมให้ ทันใดนั้นได้ยินเสียงดังที่หลังรถ เหมือนโดนกระแทกอย่างแรง ลงมาดูพบมอเตอร์ไซค์ล้ม มีคนขี่รถจักรยานยนต์ นอนจมกองเลือด ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ

ต่อมา แม่ของผู้ตาย และญาติ เดินทางมาที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นร่างของผู้ตายถึงกับร่ำไห้ โดยเฉพาะแม่ร้องไห้แทบขาดใจ โดยแม่เผยว่า ลูกเป็นคนขยันขันแข็ง ทำงานหาเงินมาสร้างบ้านให้แม่ โดยมีกำหนดจะขึ้นบ้านใหม่ในวันอาทิตย์ที่ 14 พ.ย.นี้ ซึ่งก่อนเกิดเหตุลูกชายกำลังออกไปแจกการ์ดเชิญแขก ให้มาร่วมงานในวันขึ้นบ้านใหม่ แต่ไม่คิดว่าจะมีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เสียใจที่สุด เพราะลูกเป็นคนดี

ขอบคุณ….https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *