ปล่อยวางทุกอย่าง !!! “อาต้อย เศรษฐา” เข้าสู่วัย 77 ปี ครอบครัวจัดฉลองเล็กๆ เรียบง่ายแต่อบอุ่นหัวใจ

ปล่อยวางทุกอย่าง !!! “อาต้อย เศรษฐา” เข้าสู่วัย 77 ปี ครอบครัวจัดฉลองเล็กๆ เรียบง่ายแต่อบอุ่นหัวใจ

“อาต้อย เศรษฐา” เข้าสู่วัย 77 ปี ลูกสาว อีฟ พุทธิดา เผยภาพงานวันเกิดเล็กๆ เรียบง่ายแต่อบอุ่น แฟนๆ แห่อวยพรวันคล้ายวันเกิดกันล้นหลาม

เข้าสู่วัย 77 ปีแล้ว สำหรับนักแสดง ศิลปินอาวุโสขวัญใจแฟนๆ อาต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา และในวันพิเศษวันคล้ายวันเกิดปีนี้ ครอบครัวได้จัดงานวันเกิดเล็กๆ เรียบง่ายแต่สุดอบอุ่นให้ บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุขเห็นแล้วต้องยิ้มตามเลยทีเดียว

โดยในวันคล้ายวันเกิดของ อาต้อย ลูกสาวคนสวย อีฟ พุทธิดา ได้ใส่บาตรแทนคุณพ่อในตอนเช้าเนื่องจากอาต้อยยังคงมีอาการแพ้คีโมและต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาล และในช่วงเย็นก็มีภาพแห่งความสุขออกมา เมื่ออาต้อย ได้กลับมาที่บ้าน อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวและได้เป่าเทียนวันเกิดสุดอบอุ่น

อีฟ เผยว่า “แม่ๆ กับป่าป๊าไปรับคุณตากลับบ้านตอนบ่าย นอนหนึ่งตื่น สดชื่นมาเป่าเค้กมื้อเย็นได้ ขอบคุณเค้กอร่อยมากๆ จากพี่วู๊ดดี้ @woodytalk you’re very thoughtful and so lovely. THANK YOU SO MUCHและกิ๊ฟ @gift_sirinart ผู้เป็นลูกสาวพ่ออีกคนหนึ่ง ขอบคุณมากๆ ในทุกๆ อย่างที่ทำให้พ่อ ขอบคุณพี่บีที่ไปเฝ้าพ่อแทนในรอบให้ยานี้เนื่องจากอี๊ฟกับต้นและเด็กต้องไปตจว.

ขอบคุณบุญใด ๆที่ได้ทำให้พ่อและครอบครัวของเราแวดล้อมด้วยกัลยาณมิตร และผู้คนที่เปรียบเสมือนญาติโยมของเราทั้งหลาย อีกทั้งคนที่รักและปรารถนาดีกับพวกเรามาโดยตลอด พ่อยังทานไม่ได้มาก แต่ยิ้มได้เยอะเลยค่ะ ขอบคุณทุกๆคำอวยพรด้วยนะคะ ขอให้ทุกพรที่ส่งมาย้อนกลับไปหาคนส่งร้อยเท่าพันเท่าค่ะ” ท่ามกลางแฟนๆ ที่พากันเข้ามาอวยพรวันเกิดอาต้อยกันอย่างล้นหลาม

ขอขอบคุณ

https://www.sanook.com/

ภาพ :yvessirachaya

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *