ใจกล้า !! ดราม่าสอบออนไลน์ ครูบอกเวลาเก็บข้อสอบผิด แถมตอบนักเรียน “ช่วยไม่ได้ค่ะ”

ใจกล้า !! ดราม่าสอบออนไลน์ ครูบอกเวลาเก็บข้อสอบผิด แถมตอบนักเรียน “ช่วยไม่ได้ค่ะ”

เป็นเรื่องดราม่าการเรียนออนไลน์อีกครั้ง หลังจากที่กลุ่มนักเรียนไม่เข้าใจอาจารย์ที่บอกว่าหมดเวลาส่งข้อสอบ เวลา 12.00 น. แต่พอ 11.00 น. กลับบอกหมดเวลา นักเรียนถามก็ไม่สน แถมให้เกรด E เกือบครึ่งห้อง

เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยผู้ใช้งาน TikTok บัญชี khxmpee พร้อมกับข้อความที่ว่า “อาจารย์แบบนี้ไม่ไหวนะครับ”

ในเนื้อหาของคลิปนั้นจับใจความได้ว่า ในตอนก่อนสอบอาจารย์พิมพ์มาบอกว่าปิดรับคำตอบตอนเวลา 12.00 ถึงเวลา 11.00 บอกหมดเวลา ตอบกลับมาง่ายๆ ว่าพิมพ์ผิด แถมอาจารย์ไม่ตอบไลน์กลุ่ม บอกว่าที่บ้านไม่มีอินเทอร์เน็ต

ซึ่งทางนักเรียนได้โทรไปถามอาจารย์ว่าทำไมเกิดอะไรขึ้น โดยอาจารย์บอกว่าอาทิตย์ก่อนหน้าว่าให้ส่งข้อสอบภายใน 10.00 น. – 11.00 น. แต่วันสอบที่พิมพ์ ปิดรับ 12.00 น. คือ พิมพ์ผิด ก่อนที่จะขึ้นเสียงกับนักเรียนว่า “ทำไมต้องรอส่ง แล้วทำไมไม่ทักมาว่าตนพิมพ์ผิด ช่วยไม่ได้ แค่นี้แหละค่ะ มีธุระ”

การกระทำของอาจารย์นั้นทำให้เด็กนักเรียนติดเกรด E ถึงครึ่งห้อง อีกทั้งถามอะไรไปก็ไม่มีการชี้แจง และกดออกจากลุ่มไลน์ไปเลย ทั้งๆ ที่เด็กนักเรียนก็ทำแบบฝึกหัดทุกคาบมีคะแนนเก็บแต่คะแนนส่วนนั้นหายไป

โดนในแชทระบุว่าตอนต้นเทอมอาจาจรย์เคยบอกว่ามีคะแนนเข้าเรียนกับคะแนนสมุดเป็นคะแนนเก็บ แต่พอสรุปรวมคะแนนตัดเกรดแล้วคะแนนส่วนนี้ก็หายไปอีก จึงทำให้เหล่านักเรียนเกิดความสงสัยเป็นอย่างมาก


ขอขอบคุณ

https://www.sanook.com/

ข้อมูล :khxmpee

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *