สุดยอด 5 ราศี ที่จะ เก็บความลั บของคุ ณให้ ปลอดภัย ไม่ให้หลุดไปไไหน !! ไปดูกันเลย !!

สุดยอด 5 ราศี ที่จะ เก็บความลั บของคุ ณให้ ปลอดภัย ไม่ให้หลุดไปไไหน !! ไปดูกันเลย !!

“ความลับไม่มีในโลก” เป็นประโยคที่คนทุกยุคทุกสมัยน่าจะได้ยินมาจนติดหู และ เชื่อว่ามันเป็นเช่นนั้น แต่เอาเข้าจริงแล้วที่ “ความลับไม่มีในโลก” นั้นเป็นเพราะคนที่รู้ความลับไม่ใช่ชาวราศีทั้ง 5 นี้หรือเปล่า เพราะความลับบางเรื่องก็ไม่มีการไขความกระจ่าง จนคนที่รู้เรื่องนั้นต่างพากันจากไปหมดแล้ว ดังนั้นถ้าอยากรักษาความลับของคุณให้ปลอดภัยก็จง เล่าให้ชาวราศีทั้ง 5 นี้ฟังแล้วกันเพราะนี่คือ 5 ราศีที่การันตีแล้วว่าจะเก็บความลับของคุณจนกว่าจะจากกันไปเลยทีเดียว

ราศีพฤษภ

สำหรับราศี พฤษภความลับก็คือความลับ เพราะพวกเขาไม่เชื่อว่าในความลับที่รับรู้มานั้นไม่ได้เป็นความจริงทั้งหมดดังนั้นพวกเขาจึงไม่คิดที่จะเปิดเผยให้คนอื่นฟังไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใด และต่อให้มีคนรู้ความลับดังกล่าวแล้วมาถามชาวพฤษภ พวกเขาก็จะไม่พูดคุยในประเด็นดังกล่าว และ ปล่อยให้มันเงียบหายไป ดังนั้นถ้าคุณคิดจะบอกความลับของคุณกับใคร ขอให้บอกชาวพฤษภได้เลย เพราะพวกเขาจะไม่มีวันหักหลังคุณเป็นอันขาด ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน หรือสถานการณ์จะเปลี่ยนไปขนาดไหนแล้วก็ตาม

ราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์นั้น เมื่อพวกเขารู้สึกได้ว่าจะมีใครสักคนบอกความลับกับพวกเขา ชาวราศีสิงห์ จะหาที่เงียบๆคุยกับคุณแค่สองคนเพื่อไม่ให้เป็นจุดสนใจของใคร และ ถ้าลองชาวราศีสิงห์รับปากแล้วว่าจะเก็บความลับดังกล่าวให้อยู่กับตัวเขา มันก็จะเป็นเช่นนั้นไม่มีวันเปลี่ยนแปลง เหนืออื่นใดต่อให้ชาวราศีสิงห์ ได้ยินเรื่องซุบซิบเกี่ยวกับความลับของคุณพวกเขาก็จะไม่เข้าไปยุ่งด้วยเป็นอันขาด ดังนั้นไว้ใจชาวสิงห์ ได้เลย

ราศีกันย์

ไม่มีปัญหาเลยถ้าคุณคิดจะเปิดความลับที่คับอกตัวเองกับชาวราศีกันย์ เพราะนี่คืออีกหนึ่งราศีที่จะเก็บความลับของคุณให้อยู่กับตัวพวกเขา หากจะมีความน่ารำคาญใจเดียวที่คุณต้องเจอเมื่อบอกความลับกับชาวราศีกันย์ คือคุณต้องนั่งฟังคำแนะนำของพวกเขาเกี่ยวกับความลับของคุณ เพราะชาวราศีกันย์เป็นพวกที่ชื่นชอบแก้ไขปัญหา ดังนั้นเล่าความลับให้ชาวราศีกันย์ฟังได้ แต่คุณก็จะได้คำแนะนำกลับไปด้วย

ราศีพิจิก

การบอกความลับกับชาวราศีพิจิก เป็นทั้งเรื่องดีและเรื่่องไม่ดีในเวลาเดียวกัน เรื่องดีคือพวกเขามีความเป็นเลิศในการรักษาความลับของคุณ แต่ เมื่อเขารู้ความลับของคุณแล้ว เขาก็จะใช้ความลับดังกล่าวในการเรียกผลประโยชน์จากคุณ หรือ ของให้คุณทำอะไรบางอย่างเป็นข้อแลกเปลี่ยน ดังนั้นต้องคิดให้หนักหน่อยถ้าคุณคิดจะเปิดเผยความลับกับชาวราศีพิจิก

ราศีมังกร

มีวินัย ภักดี และ เป็นคนที่มีความรอบคอบ นี่คือคุณสมบัติของชาวราศีมังกร แน่นอนเมื่อคุณเผยความลับกับพวกเขา ความลับของคุณจะปลอดภัย แม้ว่าชาวราศีมังกร จะเป็นคนที่ชอบเข้าสังคมแต่ชาวราศีมังกรไม่ใช่พวกชอบโอ้อวดตัวเอง หรือ เอาความลับของคนอื่นมาเปิดเผยเพื่อให้ตัวเองได้คอนเนคชั่น ถ้าเกิดผู้ที่ร่วมสนทนาด้วยเริ่มชักชวนเข้าในหัวข้อที่เป็นเรื่องซุบซิบ ชาวราศีมังกรมักจะขอตัวเลี่ยงไปในทันที

ขอบคุณ….https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *