ไม่สน คำ ดูถูก !! “แหม่ม อลิษา” อดี ตนาง เอก สู้ชีวิต ปลื้มใจลู กค้าแ ห่อุดห นุนแน่นร้าน นานแ ค่ไหน ก็รอกิน

ไม่สน คำ ดูถูก !! “แหม่ม อลิษา” อดี ตนาง เอก สู้ชีวิต ปลื้มใจลู กค้าแ ห่อุดห นุนแน่นร้าน นานแ ค่ไหน ก็รอกิน

แหม่ม อลิษา ซึ้งใจแฟนคลับแห่อุดหนุนให้กำลังใจแน่นร้าน ฝากขอโทษลูกค้าปล่อยรอนาน เหตุรับหน้าที่ทุกอย่างในร้านจนบริการไม่ทัน

หลังมีข่าวอดีตนางเอกสาวชื่อดัง แหม่ม อลิษา ขจรไชยกุล อายุ 54 ปี ที่ห่างหายไปจากวงการบันเทิงนานหลายปี เปิดขายอาหารตามสั่งที่ร้านกาแฟริมริน อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ถูกเผยแพร่ตามสื่อและโลกโซเชียล จนกลายเป็นกระแสให้บรรดาแฟนคลับ และผู้ที่ชื่นชอบผลงานติดตามไปอุดหนุนอาหารตามสั่งของอดีตนางเอกชื่อดังกันอย่างล้มหลาม หวังให้กำลังใจอดีตนางเอกสู้ชีวิตต่อไป หลังต้องประสบมรสุมชีวิตทั้งธุรกิจและปัญหาสุขภาพ

โดยในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ปรากฏว่ามีลูกค้าแห่ไปอุดหนุนจนแน่นร้านตลอดทั้งวัน ทำให้แหม่ม อลิษา ต้องหยุดพักเบรกเพื่อเคลียร์ร้าน ตรวจเช็กวัตถุดิบ และเร่งล้างจานชาม เพราะงานทุกอย่างอดีตนางเอกต้องทำเองทั้งหมด ตั้งแต่ทำอาหาร เสิร์ฟ เก็บและล้างจานเอง ไม่มีลูกจ้างคอยช่วย

แม้การบริการจะช้า แต่ลูกค้าหลายคนก็เข้าใจและอดทนรอแม้จะเดินทางมาไกลจากต่างอำเภอ เช่น นางณัฐนันท์ อินถา ชาวอำเภอสันกำแพง ที่เดินทางมาพร้อมครอบครัว มาอุดหนุนและให้กำลังใจอดีตดาราสาวในดวงใจ

นางณัฐนันท์ กล่าวว่า ทราบข่าวจากโซเชียลมีเดีย ว่าแหม่ม อลิษามาเปิดร้านที่ อ.แม่ริม จึงตั้งใจเดินทางมาให้กำลังใจให้พี่แหม่ม แม้ว่าจะรออาหารนานแต่ก็ไม่เป็นไร เพราะตั้งใจมาให้กำลังใจอดีตดาราสาวในดวงใจและอุดหนุน โดยเริ่มติดตามผลงานของแหม่ม อลิษา ตั้งแต่เริ่มเข้าวงการจนกระทั่งห่างหายไปจากวงการบันเทิง ซึ่งก็อยากให้แฟนคลับและลูกค้ามาช่วยกันอุดหนุนอดีตดาราสาวกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ต่อสู้ชีวิตต่อไป

ขณะที่แหม่ม อลิษา กล่าวว่า หลังมีข่าวเผยแพร่ออกไปทำให้ร้านขายดีขึ้นจากเดิมมาก โดยเฉพาะช่วงเสาร์-อาทิตย์นี้ที่เป็นวันหยุด แต่ก็ต้องดูว่าลูกค้าจะมาตามกระแสช่วงแรกหรือไม่ โดยส่วนตัวอยากให้ลูกค้ามาอุดหนุนกันเรื่อยๆ เพื่อให้ตัวเองอยู่ได้และมีแรงสู้ต่อไป

อดีตนางเอกยังฝากขอบคุณแฟนคลับ และลูกค้าที่มาอุดหนุนกันจนแน่นร้าน บางคนมานั่งรอนานมากแต่ยังอดทนรอ ขณะที่บางคนมาแล้วไม่ได้ทานเพราะต้องหยุดพักเบรกเคลียร์ร้าน ซึ่งก็ต้องฝากขอโทษลูกค้าด้วย แต่ตนเองก็พยายามจะบริการลูกค้าทุกคนอย่างเต็มที่ ทั้งทำอาหารเอง เสิร์ฟเอง และถ่ายภาพกับลูกค้าให้ได้ทุกคน โดยหลังจากนี้อาจต้องปรับระบบใหม่ เพื่อให้บริการลูกค้าได้ทั่วถึงและรวดเร็วขึ้น

สำหรับเมนูที่ร้านอาหารของ แหม่ม อลิษา คือ ข้าวกะเพรา ที่ใช้พริกแห้งเป็นวัตถุดิบ จึงทำให้ผัดกระเพรามีรสชาติจัดจ้านถูกใจคนชอบกะเพรา นอกจากนี้ยังมีก๋วยเตี๋ยวไก่ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูและเนื้อ ที่น้ำซุปเข้มข้น แฟนคลับที่อยากอุดหนุนและไปให้กำลังใจกับอดีตดาราสาว สามารถเดินทางไปได้ที่ร้านเรือนริมริน บาย แหม่ม ริษา ตั้งอยู่ในร้านกาแฟริมริน ถนนโชตนา ต.สันโป่ง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ประมาณ 26 กิโลเมตร เปิดบริการตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น. ปิดทุกวันอังคาร

ขอบคุณ…..https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *