เอาตรงนี้ แหระ สบาย ใจ ++  หนุ่ม นั่งเส พไอซ์ริม ถนน อุปกรณ์ จัดเต็ มไ ม่แคร์สื่อ ฉี่ม่ วงจริงไม่ใช่ สร้างคอน เทนต์

เอาตรงนี้ แหระ สบาย ใจ ++ หนุ่ม นั่งเส พไอซ์ริม ถนน อุปกรณ์ จัดเต็ มไ ม่แคร์สื่อ ฉี่ม่ วงจริงไม่ใช่ สร้างคอน เทนต์

จับแล้ว หนุ่มนั่งเสพไอซ์ริมถนน อุปกรณ์จัดเต็มไม่แคร์สื่อ หลังโซเชียลแชร์คลิปว่อน ตรวจแล้วเสพจริง ฉี่ม่วงจริงไม่ใช่แค่แอคติ้งสร้างคอนเทนต์

ตำรวจนครบาลชนะสงคราม ควบคุมตัวผู้ต้องหาคดีเสพยาเสพติด หลังมีผู้ถ่ายคลิปวิดีโอขณะกำลังเสพยาอยู่บนสะพาน ริมถนนสาธารณะ และเผยแพร่ลงในสื่อสังคมออนไลน์ โดยเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 ระบุข้อความว่า “ผมนั่งทำอุปกรณ์ไม่ได้นอนเลยครับจ่า…เรื่องจริงหรือไก่กาหรือคอนเทนต์ คิดว่าไม่สมควรนะในที่สาธารณะแบบนั้นเด็กเยาวชนเห็นจะคิดยังไง”

ล่าสุด (15 พ.ย.64) เวลา 22.00 น. พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลชนะสงคราม สอบปากคำ นายพิชัย ฐานความผิด เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ไอซ์) โดยผิดกฎหมาย หลังจากที่มีผู้ถ่ายคลิปภาพ นายพิชัย ขณะทำการเสพยาเสพติดไปเผยแพร่ผ่านสื่อสังคมออนไลน์

พันตำรวจเอก สนอง แสงมณี ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลชนะสงคราม เปิดเผยว่า หลังได้รับข้อมูลจากสื่อสังคมออนไลน์ปรากฏภาพบุคคลดังกล่าวได้มอบหมายให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่จนกระทั่งควบคุมตัวได้ที่ บริเวณตรอกสาเก แขวงบวรนิเวศ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

เบื้องต้นผลการตรวจปัสสาวะ​พบสารเสพติด สอบสวนให้การอ้างว่า ไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง และมักจะขอเงินชาวบ้านที่ผ่านไปมา และนำไปซื้อยาเสพติดมาเสพ

ขอบคุณ….sanook.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *