เจ้าของสาวปรี๊ดแตก ลัมโบร์กินีหุ้มคริสตัล ราคา 11 ล้าน ถูกชนพังยับ หลังโพสต์อวดไม่กี่วัน

เจ้าของสาวปรี๊ดแตก ลัมโบร์กินีหุ้มคริสตัล ราคา 11 ล้าน ถูกชนพังยับ หลังโพสต์อวดไม่กี่วัน

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวชวนเจ็บปวดหัวใจแทนจริงๆ หลังนางแบบสาว สุดสวยและรวยมาก เพิ่งจะโพสต์อวดรถลัมโบร์กินีคันหรู ที่ลงทุนประดับประดา หุ้มด้วยคริสตัลแท้ของ Swarovski วิบวับทั้งคัน มูลค่ารวม 270,000 ปอนด์ หรือกว่า 11 ล้านบาท แต่ไม่กี่วันต่อมา รถสวยสุดหรูคันนี้กลับถูกชนจนพังยับ

ดาเรีย ราดิอาโนวา นางแบบสาวชาวรัสเซีย วัย 26 ปี เพิ่งจะโพสต์ภาพตัวเองนั่งในรถหรูคันนี้ ที่เธอทุ่มทุนสร้าง ให้ช่างฝีมือของ Swarovski ประดับเม็ดคริสตัลแท้ๆ หุ้มทั่วรถลัมโบร์กินีสีเจ็ทแบล็กคันงาม มูลค่ารวมกว่า 11 ล้านบาท ทั้งยังประมูลป้ายทะเบียน ที่เป็นตัวอักษรย่อของชื่อตัวเอง DAR 11A มาติดให้สมฐานะ แล้วโพสต์รถคันนี้ตามสถานที่ต่างๆ ให้ผู้ติดตามกว่า 650,000 คนใน instagram ได้ชมความระยิบระยับ และอิจฉาไปตามๆกัน

แต่ไม่กี่วันหลังจากที่เธอลงรูปอวดรถคันงาม สื่อท้องถิ่นในกรุงลอนดอนได้รายงานว่า รถคันดังกล่าวถูกชนท้ายจนพังยับเยิน ขณะจอดไว้ย่านไนท์บริดจ์ กรุงลอนดอน โดยรายงานระบุว่า เธอไม่ได้อยู่ในรถตอนเกิดอุบัติเหตุ

ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งจะโพสต์ข้อความสุดเดือดลงในโซเชียลมีเดีย ระบุว่า “ฉันล่ะหวังจริงๆ ว่าเวรกรรมจะฟาดหน้าแกก่อน ไม่อย่างนั้นฉันนี่ล่ะ จะเป็นคนฟาดเอง” ซึ่งข้อความเดือดนี้ ก็น่าจะหมายถึงคนที่มาชนรถหรูของเธอนั่นเอง

ขอบคุณ

https://www.sanook.com/

ข้อมูล :Dailystar

ภาพ :IG : dradionova

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *