พี่สาวแจ้งจับน้อง บุกบ้านยกตู้เซฟทรัพย์สินกว่า 1.5 ล้าน โวยจะเอามรดกทั้งที่ไม่ดูแลแม่

พี่สาวแจ้งจับน้อง บุกบ้านยกตู้เซฟทรัพย์สินกว่า 1.5 ล้าน โวยจะเอามรดกทั้งที่ไม่ดูแลแม่

พี่สาวแจ้งจับน้อง บุกบ้านยกตู้เซฟของแม่ซึ่งมีทรัพย์สินกว่า 1.5 ล้าน เผยน้องจะเอามรดกทั้งที่ไม่เคยดูแลแม่เลย พี่เป็นคนเลี้ยงดูแม่จนวาระสุดท้าย

(23 พ.ย.64) เมื่อเวลา 19.00 น. นางกัญญานัฐ อายุ 59 ปี เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์จังหวัดนนทบุรี เพื่อให้ดำเนินคดีกับน้องสาวของตนเองหลังจากแม่เสียชีวิตไปหลายสิบปีแล้ว และน้องสาวได้มายกตู้เซฟภายในบ้านแม่ไปทั้งใบ โดยภายในตู้เซฟดังกล่าวมี สร้อยข้อมือเพชร นาฬิกา Rolex ฝังเพชรสร้อยทองหนัก 5 บาท เข็มขัดนาค ต่างหูเพชร แหวนเพชร เงินสด 60,000 บาท รวมทรัพย์สินทั้งหมดมูลค่า 1 ล้าน 5 แสนบาท โดยน้องสาวคนนี้ไม่เคยเลี้ยงดูมารดาเลย ระหว่างที่มารดาตนเองมีชีวิตอยู่ตนเองเป็นคนเลี้ยงดูตลอด

นางกัญญานัฐ เปิดเผยว่า ครอบครัวตนเองประกอบธุรกิจมีรถบรรทุกให้เช่าหลายคัน หลังจากมารดาได้เสียชีวิตลง เมื่อปี 52 น้องสาวตนเองซึ่งมีสามีเป็นชาวญี่ปุ่นได้ขายบ้านให้กับตนเองในราคา 800,000 บาท โดยตนได้จ่ายเงินไปให้น้องสาวคนนี้ 500,000 บาทแล้ว ยังคงค้างอีก 300,000 บาท ทำให้น้องสาวบุกเข้ามาในบ้านของคุณแม่หลังจากเสียชีวิต แล้วยกตู้เซฟซึ่งมีทรัพย์สินของตนเองและก็คุณแม่ที่ร่วมกันหามา ในวันนั้นตนเองได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ไว้เป็นหลักฐาน

แต่แล้วจู่ๆ น้องสาวคนนี้ก็ยังไม่ยอมเลิกรา กลับพยายามให้ตนขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้นราคากว่า 3 ล้าน ของคุณแม่ที่อยู่ย่านอำเภอไทรน้อย เพื่อจะเอาเงินมาแบ่งกัน แต่ตนเองเห็นว่าคุณแม่ไม่ได้ยกทรัพย์สินบ้านหลังนี้ให้กับน้องสาวคนนี้ จึงไม่ยอมให้ขายทำให้เกิดมีปากเสียงทะเลาะเบาะแว้งกันตลอดเวลา

ตนเองจึงต้องนำความมาแจ้งกับพนักงานสอบสวน เพื่อให้ดำเนินคดีกับน้องสาวคนนี้ในข้อหา”ลักทรัพย์” โดยตนจะให้ทนาย ดำเนินการฟ้องร้อง พร้อมทั้งแต่งตั้งให้ตน เป็นผู้จัดการมรดกดูแลทรัพย์สินเพื่อจะแบ่งให้กับน้องชายและน้องสาวที่เหลืออีก 2 คน ซึ่งหลังรับทราบแล้วทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบดูเอกสารหลักฐานจึงได้แนะนำให้ไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ไทรน้อย เนื่องจากบ้านของมารดาอยู่ในเขตพื้นที่นั้น

ขอบคุณ

https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *