ใครก็สามารถเป็นเจ้าของได้ ! บ้านชั้นเดียวไม่เกินแสน แบบบ้านชั้นเดี่ยว ราคาย่อมเยา งบประมาณ1แสนบาท

ใครก็สามารถเป็นเจ้าของได้ ! บ้านชั้นเดียวไม่เกินแสน แบบบ้านชั้นเดี่ยว ราคาย่อมเยา งบประมาณ1แสนบาท

บ้านชั้นเดียวไม่เกินแสน เกี่ยวกับเรื่องของงบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้าง จะอยู่ราว 7-9 แสนบาท ดังนี้เรื่องของราคาก่อสร้างบางทีอาจความเคลื่อนไหว ขึ้นกับสิ่งของ รวมทั้งสถานที่ทำการก่อสร้าง สหายๆสามารถนำข้อมูลกลุ่มนี้ ไปเป็นไอเดีย เพื่อปรับใช้สำหรับในการก่อสร้างบ้านได้แน่ๆ

แบบบ้านชั้นเดี่ยวงบประมาณ 1 แสน วันนี้ต้องการจะเสนอไอเดียเยี่ยมๆมาให้สหายได้ดูกัน ตามเดิมแล้วแบกองผ่านไปเฉยๆโพสต์นี้ก็คือบ้านชั้นเดี่ยวที่ดีไซน์ในสไตล์ล้ำสมัยเรียบง่าย พร้อมหลังคาที่มีลักษณะทรงสุนัขเงย

เป็นบ้านต้นแบบที่อดออมงบประมาณสำหรับในการก่อสร้างเป็นอย่างมาก ส่วนเรื่องของพื้นที่นั้นจะมีความยาวของบ้านราว 6.50 x 9.50 เมตร ข้างในตัวบ้านนั้นมีห้องโถง แล้วก็ 1 ห้องสุขา 2 ห้องนอน

แบบบ้านชั้นเดี่ยวงบประมาณ 1 แสน งามเรียบหรูตามสไตล์

บ้านข้างหลังแรกเป็นแบบที่ปราศจากความกว้างมากมาย ขนาดเล็ก ที่ดีไซน์ได้อย่างสวยงามบ้านข้างหลังนี้งบประมาณเกิน 1 แสนบาท ถ้าเกิดรวมกับเครื่องมือตกแต่งและก็วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับก่อสร้าง

บ้านไม้น็อคดาวราคาไม่ถึงแสน

ในขณะนี้บ้านน็อคดาวน์ เป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก เนื่อด้วยแล้วก็ราคาไม่แพงรวมทั้งสารพัดประโยชน์ เหมาะกับผู้ที่งบประมาณน้อย แม้กระนั้นต้องการแยกมาอยู่แบบส่วนตัว บ้านน็อคดาวน์ก็เป็นโอกาสที่ดี เพียงคุณมีพื้นที่ ปกติแล้วบ้านน็อคดาวน์จะทำสั่งซื้อ สั่งทำขึ้นมาใช้เวลา 30 – 60 วัน สุดแต่ขนาดบ้าน หรือเวลาของบริษัทรับทำนั้นๆ

แบบบ้านปูนเปลือย เหมาะกับการผลิตด้วยพื้นที่จำกัด

บ้านปูนเปลือยเป็นบ้านที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เพราะพวกเราไม่ต้องไปสิ้นเปลืองงบประมาณ สำหรับการผสมสี เลือกสีซื้อสีเพื่อมาทาที่ตัวบ้าน บ้านปูนเปลือยก็เป็นตัวเลือกที่ดี นอกเหนือจากการที่จะอดออมงบประมาณแล้ว ยังมีความงามในตัวอีกด้วย

แบบบ้านไม้ข้างหลังเล็กในสวน

บ้านไม้นั้นบางทีอาจจะมองบางครั้งก็อาจจะมองน่ารำคาญ แต่ว่าถ้าคุณวางแบบมันขึ้นมาใหม่ ด้วยการเล่นการจัดเรียงไม้ หรืออื่นๆบ้านไม้ของคุณ ก็จะมองงามขึ้นมาได้ แล้วก็ถ้าคุณมีอุปกรณ์อย่างไม้อยู่แล้ว ก็จะเป็นการอดออมงบประมาณเป็นอย่างมาก ถ้าหากจะก่อสร้างบ้านงบประมาณไม่เกิน 1 แสน ก็ดูเหมือนจะเป็นได้ง่ายอย่างยิ่ง

แบบบ้านแนวประเทศญี่ปุ่น ออกแบบน่ารักน่าเอ็นดู

แบบบ้านข้างหลังนี้มาจากญี่ปุ่น แต่ว่าก็สามารถเอามาเป็นำอเดียสร้างที่ไทยได้ นอกเหนือจากความสวยสวยแล้ว มันยังสามารถใช้งานได้จริง แม้เป็นสไตล์นี้ที่ไทย ก็เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเอาไปไว้ที่สวน หรือเอาไว้รับรองแขก น่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งฟังก์ชันครบถ้วนอย่างไม่ต้องสงสัย

บ้านไม้ชั้นเดี่ยว สร้างขึ้นจากโครงบ้านเก่า

บ้านข้างหลังนี้ถูกผลิตขึ้นมาจากรถยนต์บ้านเก่าที่มีอยู่แล้ว ได้มีการเอามาตกแต่งข้างนอกและก็ด้านในใหม่ ตัวบ้านทำจากไม้พาเลทที่ราคาแพงถูก รวมทั้งถึงกับขนาดของบ้านจะเล็กขนาดนี้ แต่ว่าด้านในภายยังมีห้องอาบน้ำ นับได้ว่าเป็นแบบบ้านราคาย่อมเยาที่น่าดึงดูด

ไอเดียบ้านทรงฝาหอย ราคาไม่เกิน 1 แสนบาท

แบบบ้านทรงนี้ได้ไอเดียมาจาก ฝาหอย บ้านมิได้มีขนาดที่เล็กหรือใหญ่เหลือเกิน แถมยังงบประมาณที่ถูกมากมาย ส่วนประกอบเป็นคอนกรีต อีกทั้งงามรวมทั้งแข็งแรงสามารถใช้งานได้จริง ถ้ามีการจัดรวมทั้งตกแต่งให้พอดิบพอดี ก็จะมีฟังก์ชันการใช้แรงงานที่ครบถ้วนแน่ๆ

ไอเดียก่อสร้างบ้านจากสังกะสีเมทัลชีสบ้านข้างหลังนี้แม้ดูแวบแรกก็คลายกับตู้คอนเทนเนอร์มากมาย แต่ว่าโดยความเป็นจริงแล้วมันบางครั้งอาจจะเป็นสังกะสีเมทัลชีส เนื่องจากว่าจากรูปร่างลักษณะ ที่มองละม้าย บ้านข้างหลังนี้เป็นห้องนอนที่มีห้องเดียว เป็นอเดียจากต่างแดน แม้เอามาสร้างที่เมืองไทย ก็จำเป็นต้องเรียนกระบวนการทำชนวนกันความร้อน หรือวิถีที่ไม่ให้บ้านเล็กข้างหลังนี้ร้านค้ามากมาย มันก็จะเป็นบ้านที่เพอร์เฟ็คอย่างยิ่งจริงๆ

แบบบ้านยกสูง งบประมาณไม่เกิน 1 แสนบาท

คุณอาจจะไม่เชื่อว่าบ้านข้างหลังนี้ราคาไม่เกิน 1 แสนบาทจริงๆโดยเจ้าของบ้านที่สร้างได้เล่าว่า บ้านข้างหลังนี้ได้แรงงานช่างมาจากเพื่อนพ้องๆของเขา ฝาผนังนอกบ้านได้ใช้ไม้ฝาไม้รา หลังคาใช้เมทัลชีส ท้องถิ่นใช้วีว่ากระดาน ฝ้าใช้ฝ้าหนบาร์ มีการใช้ชนวนกันร้อน แล้วก็มีการนำประตูเก่ามาใช้ ปูพรมน้ำมันทับพื้นอีกครั้ง แถมหน้าบ้านยังมีเฉียงยื่นออกมา สารพัดประโยชน์ งาม ถูก ครบมากมาย แม้ใครกันแน่พึงพอใจสามารถนำไปเป็นไอเดียได้เลย

แบบบ้านสวนข้างหลังเล็ก ราคาไม่แพง

บ้านสวนข้างหลังนี้ถูกวางแบบให้มี 1 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ โดยตัวบ้านก่อด้วยก้อนอิฐ หลังคาใช้เมทัลชีส ประตูเป็นกระจกบานลางเลือน หลังคาเพิงหมาแหงน วางแบบมาในสไตล์โมเดิร์น ออกแบบสวยงามเกินราคาไปๆมาๆก แถมฟังก์ชันยังครบถ้วน

แบบบ้านชั้นเดี่ยว มีเฉียงหน้าบ้าน

บ้านชั้นเดี่ยวออกแบบน่ารักน่าเอ็นดูข้างหลังนี้ ใช้งบประมาณเพียงแต่ 1 บ้านแค่นั้น ตัวบ้านประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 สุขา รวมทั้งมีเฉียงหน้าบ้านไว้นั่งพักผ่อนอีกด้วย มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดทั้งปวง 18 ตำรวจมัธยม ดังนี้ราคาของบ้านก็ขึ้นกับวัสดุอุปกรณ์ รวมทั้งราคาช่างในพื้นที่ต่างๆถ้าหากพอใจก็นำไปเป็นไอเดียได้เลย

ไอเดียบ้านข้างหลังเล็ก ฟังก์ชันครบถ้วน

บ้านสวนข้างหลังเล็กข้างหลังนี้ ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน มีเฉียงหน้าบ้านยื่นออกมาน้อย จัดไว้เป็นโซนจิบชาหรือดื่มกาแฟเช้า เหมาะกับทำเป็นบ้านสวน รวมทั้งเหมาะกับผู้ที่ต้องการมีบ้านแม้กระนั้นมีงบประมาณแบบจำกัด

ไอเดียบ้านข้างหลังเล็กจากไม้ฝารุกขชาติรา

บ้านข้างหลังนี้ฝาผนังข้างนอกทำจากไม้ฝาไม้รา รวมทั้งมีเฉียงหน้าบ้านยื่นออกมาบางส่วน การนำไม้ฝาต้นไม้รามาใช้ ทำให้ออมงบประมาณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็ในตอนนี้คนก็นิยมใช้กันเป็นอย่างมาก งามออมครบจบในที่เดียว

แบบบ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โรงแรม

ในขณะนี้บ้านสไตล์บังกะโลเป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะว่ามันใช้งานได้จริง และก็สามารถใส่อุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบถ้วนได้ นอกเหนือจากที่จะงามแล้ว มันยังออมงบประมาณในกระเป๋าได้มากอีกด้วย บ้านสไตล์นี้ก็เลยเป็นอีกหนึ่งความคิดดีๆ

แบบบ้านไม้ชั้นเดี่ยว สไตล์บ้านสวน

บอกได้เลยว่า บ้านไม้เป็นอะไรที่มัธยัสถ์งบประมาณได้จริง ถ้าเกิดคุณเลือกใช้ประเภทไม้เป็น เนื่องจากว่าในขณะนี้พวกเราได้มีไม้เทียมใช้แล้ว ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ไม้จริงราคาสูงอีกต่อไป บ้านข้างหลังนี้มี 1 ห้องนอน แล้วก็มีเฉียงยื่นมาหน้าบ้าน ทำให้ไม่เคยทราบสึกอึดอัดจนกระทั่งเกินความจำเป็น

แบบบ้านข้างหลังเล็ก ราคา 1 แสนบาท

บ้านข้างหลังเล็กขอบทุ่งข้างหลังนี้ ใช้องค์ประกอบทำมาจากเหล็กเป็นส่วนมาก ตัวฝาผนังรอบบ้านใช้ไม้ฝารุกขชาติรา และก็ใช้เมทัลชีสเป็นหลังคา ใชแผ่นวีว่าเป็นหลัก มีเฉียงหน้าบ้านที่กว้างมากมาย และก็ทำยกสูงขึ้นมาบางส่วน นอกเหนือจากการที่จะมองงดงามแล้ว ยังคุ้มครองป้องกันสัตว์เป็นพิษได้อีกด้วย

แบบบบ้านสุดนำสมัย ใช้เงินเพียงแค่ 1 แสนบาท

คุณอาจจะไม่เชื่อเลย ว่าบ้านข้างหลังนี้ใช้เงินสร้างเพียงแค่ 1 แสนบาทเพียงแค่นั้น ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 17.5 ตำรวจมัธยม ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องสุขา รวมทั้งมีพื้นที่ยื่นออกมาข้างบ้าน แม้ไม่จัดโซนไว้นั่งชิลล์ ก็ยังสามารถใช้เป็นหลักที่สำหรับเพื่อการหยุดรถยนต์ได้อีกด้วย

ไอเดียบ้านชั้นเดี่ยว หลังคาเพิงหมาแหงน

ตัวบ้านข้างหลังนี้มี 1 ห้องนอน 1 สุขา ตัวบ้านก่อด้วยก้อนอิฐมวลค่อย หลังคามุงด้วยเมทัลชีส และก็มีเฉียงหน้าบ้านยื่นออกมา ทำให้ไม่ทราบสึกอึดอัด ใช้เวลาก่อสร้างเพียงแต่ 45 วัน ออมรวมทั้งสวยขนาดนี้ แม้ผู้ใดกันแน่เล็งก่อสร้างบ้านแบบจำกัดงบประมาณไว้ ไม่สมควรพลาด

บ้านชั้นเดี่ยวออกแบบงดงาม ฉบับออมงบประมาณ

บ้านแสนงามข้างหลังนี้ ใช้งบประมาณไม่เกิน 1 แสนบาทจริง เพราะว่าเจ้าของบ้านได้เล่าว่า ขอแรงจากวงศ์ญาติสำหรับเพื่อการทำ และก็มีการเลือกใช้สิ่งของที่ราคาแพงถูก และก็เจ้าของบ้านก็ได้ลงมือกระทำเองในหลายๆส่วน ก็เลยทำให้บ้านข้างหลังนี้ใช้งบประมาณที่มัธยัสถ์มากมาย

ไอเดียห้องขนาดเล็กด้วยงบประมาณก่อสร้างบ้านไม่ถึงแสน ถึงจะเป็นบ้านขนาดเล็กแม้กระนั้นพวกเราก็สามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่พวกเรามีได้ ในราคาบ้านไม่เกิน 1 แสนบ้าน ถ้าหากคนใดกันแน่กำลังมองหาแบบบ้านในงบประมาณที่จำกัดแม้กระนั้นต้องการมีความเป็นส่วนตัวหรือต้องการมีห้องไว้ดำเนินงานนับว่าเป็นไอเดียแนวทางการทำบ้านเจริญเลย

ขอบคุณ

https://assetsmile.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *