ร าง วั ลที่  1 ขา ยไ ม่ออ ก แม่ค้า เก็บ ไว้ลุ้นเอง สุดท้ ายร วยเละ 6 ล้าน เก็บ แผ งกลับบ้าน ทันที

ร าง วั ลที่ 1 ขา ยไ ม่ออ ก แม่ค้า เก็บ ไว้ลุ้นเอง สุดท้ ายร วยเละ 6 ล้าน เก็บ แผ งกลับบ้าน ทันที

เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 16 ธ.ค.ผู้สื่อข่าวได้รับทราบว่ามีแม่ค้าขายลอตเตอรี่ถูกรางวัลที่1 จำนวน 1 ใบ จึงเดินทางไปยังแผงขายสลากกินแบ่งรัฐบาล บริเวณหน้าเทศบันเทิงพลาซ่า ถ.สุขุมวิท ต.ท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง เพื่อไปตรวจสอบ

หลังเดินทางไปถึง ซึ่งเป็นตลาดขายสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ตั้งขายกันหลายสิบร้าน พบกับ น.ส.บี อายุ 23 ปี แม่ค้าขายสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้เปิดเผยว่า แม่ค้าที่ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ รับ 6 ล้านบาท เป็นเรื่องจริง ซึ่งเป็นเพื่อนแม่ค้าด้วยกัน ขอไม่เปิดเผยชื่อ โดยเจ้าตัวนั่งขายสลากกินแบ่งติดกันเป็นแผงโต๊ะเล็กๆ พร้อมกับโชว์ภาพสลากกินแบ่งใบที่ถูกรางวัลที่ 1 ที่ถ่ายไว้ในโทรศัพท์ให้ดู เป็นสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 639235 งวดประจำวันที่ 16 ธ.ค.64 เป็นงวดที่48 ชุดที่ 24 ซึ่งตรงกับหมายเลขรางวัลที่ 1 ของงวดนี้

หลังแม่ค้าคนดังกล่าวทราบว่าถูกรางวัลที่ 1 ดีใจมาก เข้ามากระโดดสวมกอดตน และตนได้ถ่ายรูปสลากที่ถูกรางวัลที่ 1 เก็บไว้ในโทรศัพท์ โดยแม่ค้าวัย 35 ปี ผู้โชคดี ขอไม่เปิดเผยชื่อ ให้เหตุผลว่า ญาติเยอะ ก่อนจะรีบเก็บร้านแล้วกลับบ้านทันที โดยก่อนไปบอกว่าจะไปขึ้นรางวัลในวันพรุ่งนี้ที่กองสลาก และจะไม่เดินทางไปยังสถานีตำรวจเพื่อลงบันทึกประจำไว้เป็นหลักฐาน พร้อมยืนยันว่าจะขายลอตเตอรี่ต่อไป

ด้านนายบูม วัย 26 ปีพ่อค้าอีกราย เปิดเผยว่า สลากกินแบ่งที่ถูกรางวัลที่ 1 เป็นลอตเตอรี่ที่ขายไม่หมด ทางแม่ค้าวัย 35 ปีผู้โชคดีจึงเก็บไว้ลุ้นเอง จนกระทั่งนั่งรอดูผลการถ่ายทอดสดออกสลากรางวัลในทีวีอยู่ภายในร้านของตน พอทราบว่าถูกรางวัลที่ 1 ได้รับเงินไป 6 ล้านบาท ก็เฮลั่นดีใจ ก่อนจะรีบเก็บแผงกลับบ้านทันที

ขอบคุณ

https://www.sanook.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *