บุก พิสู จน์ สาวโ วมีกลิ่นตัวหอ มเหมือ นดอก ไม้ อ้าง “บางส่วน” หอมเ ป็นพิ เศษ

บุก พิสู จน์ สาวโ วมีกลิ่นตัวหอ มเหมือ นดอก ไม้ อ้าง “บางส่วน” หอมเ ป็นพิ เศษ

ยูทูบเบอร์บุกพิสูจน์ หญิงเวียดนามโวมีกลิ่นตัวหอมเหมือนดอกไม้ แถมบอก “บางส่วน” ของร่างกายจะหอมมากเป็นพิเศษ

สื่อต่างประเทศรายงานว่า พบหญิงสาวชาวเวียดนาว ชื่อว่า ดั่ง ถิ ถ่วย (Dang Thi Tuoi) อยู่จังหวัดซ้อกจัง (Sóc Trăng) ซึ่งมีอาชีพเป็นช่างเย็บผ้า อ้างว่าผิวของเธอจะส่งกลิ่นหอมของดอกไม้เมื่อเอามือไปถู โดยเธอเพิ่งค้นพบคุณสมบัติพิเศษนี้เมื่อ 2-3 ปีก่อน ในวันหนึ่งหลังจากทำงานเสร็จ

“ช่วงกลางวันถ้าอยากได้กลิ่นหอม ก็แค่เอามือไปถู แต่ตอนกลางคืนกลิ่นมันจะออกมาเอง ขนาดคนที่อยู่ห่างไปหลายเมตรยังได้กลิ่น” เธอให้สัมภาษณ์ผ่านคลิปวิดีโอทางช่องยูทูบ Doc La Binh Tuong

ดั่ง ถิ ถ่วย ยังอ้างด้วยว่า “บางส่วน” ของร่างกายเธอจะหอมมากเป็นพิเศษมากกว่าส่วนอื่นๆ และกลิ่นนั้นจะแรงขึ้นในตอนกลางคืน แต่หากเป็นช่วงที่เธอมีประจำเดือนกลิ่นจะลดลงเหลือ 10 เปอร์เซ็นต์ ทั้งนี้ จะหอมแรงที่สุดในคืนพระจันทร์เต็มดวงหรือในวันแรกของปฏิทินจันทรคติ

เรื่องราวของ ดั่ง ถิ ถ่วย กลายเป็นไวรัลในโซเชียลมีเดียเวียดนาม และทำให้คลิปสัมภาษณ์ดังกล่าวมีผู้เข้าชมแล้วกว่า 1.7 ล้านวิว

ต่อมาเจ้าของช่องยูทูบ Doc La Binh Duong ได้รับการติดต่อจากผู้หญิงอีกคนหนึ่ง จากจังหวัดเกียนซาง (Kien Giang) อ้างว่าเธอเองก็ตัวหอมโดยธรรมชาติเหมือนกัน โดยบอกว่าร่างกายของเธอจะส่งกลิ่นหอมเมื่อเอามือไปถู และเธอรู้ตัวมานานมากแล้ว เพียงแต่ไม่เคยเล่าให้ใครฟัง

อย่างไรก็ตาม เมื่อถามถึงสาเหตุที่ตัวหอม หญิงทั้งสองคนก็ตอบไม่ได้ว่าเพราะอะไร และยังไม่มีใครออกมาอธิบายที่มาที่ไปของเรื่องราวนี้

ขอขอบคุณ

https://www.sanook.com/

ข้อมูล :odditycentral.com

ภาพ :Doc La Binh Duong

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *